Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền

TPO - Vẻ đẹp trong sáng cùng tài năng trên sân đấu giúp VĐV Đặng Thị Kim Thanh của CLB VTV Bình Điền Long An đoạt danh hiệu "Hoa khôi bóng chuyền VTV9- Bình Điền 2019".

Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 1 Đặng Thị Kim Thanh sinh ngày 28/3/1999 trong gia đình có 5 anh chị em tại Long An. Bén duyên với lớp năng khiếu bóng chuyền của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền từ rất sớm, Kim Thanh được triệu tập trong màu áo của đội tuyển trẻ Việt Nam khi vừa tròn 14 tuổi.
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 2 Nữ VĐV mang chiếc áo số 2 hiện chơi ở vị trí đối chuyền hai của CLB VTV Bình Điền Long An.
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 3 Trước đó, Kim Thanh từng chơi với vai trò phụ công của đội trẻ VTV Bình Điền Long An cũng như đội tuyển trẻ quốc gia.
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 4 Sở hữu chiều cao lên tới 1m78 cùng lối chơi máu lửa và quyết liệt, Kim Thanh là một trong những tuyển thủ trẻ của bóng chuyền Việt Nam, hứa hẹn tiến xa trong tương lai.
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 5 Bên cạnh chuyên môn, nữ vận động viên 9X còn hút hồn khán giả nhờ vẻ đẹp trong sáng với làn da trắng, khuôn mặt dễ thương, nụ cười duyên.

Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 6
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 7
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 8
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 9
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 10
Nhìn gần nhan sắc người đẹp đoạt giải Hoa khôi bóng chuyền - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng