Nhìn lại giải bóng đá U11 toàn quốc tranh cup Yamaha 2012

TPO - Chiều qua 8-7 , “Vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Yamaha Cup 2012” đã kết thúc tốt đẹp bằng trận đấu giữa hai đội Đăk Lak và Hải Dương tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc .

Nhìn lại giải bóng đá U11 toàn quốc tranh cup Yamaha 2012

 

Nhìn lại giải bóng đá U11 toàn quốc tranh cup Yamaha 2012 - ảnh 1

Sau 10 ngày thi đấu quyết liệt vượt qua 16 đội bóng, Đăk Lak và Hải Dương đã bước vào trận chung kết. Không phụ lòng mong đợi, một lần nữa hai đội lại cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt cùng tinh thần thể thao fairplay.

Các cầu thủ nhí thi đấu với lòng đam mê và tình yêu bóng đá trong sáng đã cống hiến cho khán gải những trận cầu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc giải đấu, lễ trao giải cho các đội bóng được diễn ra long trọng. Đại diện Ban tổ chức cùng nhà tài trợ và đơn vị đăng cai giải đấu đã lên phát biểu bế mạc vòng chung kết và lần lượt trao giải cho các đội.

Nhìn lại giải bóng đá U11 toàn quốc tranh cup Yamaha 2012 - ảnh 2

Hai đội Quảng Ninh và Vĩnh Phúc giành giải phong cách, giải ba đã thuộc về hai đội Thanh Hóa và Hòa Bình. Tiếp đó là màn trao giải cho đội giành giải nhì Gia Bảo Hải Dương cho các đội bóng xuất sắc nhất. Và cuối cùng là giây phút được mong chờ nhất, tân vô địch của mùa giải năm nay đã được trưởng ban tổ chức giải, ông Trần Quang Đạo- Tổng biên tập báo Nhi Đồng cùng ông Asano Masuki- Tổng giám đốc công ty Yamaha motor Việt Nam lên trao giải.

Đánh giá về giải đấu đang diễn ra ở Vĩnh Phúc, ông Lê Hồng Thái - cán bộ chuyên môn thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam nói: "Nhiều năm đi theo các giải, được theo dõi các trận đấu nhiều nên tôi nhận thấy chất lượng năm nay tốt hơn mọi năm, nhận được sự quan tâm nhiều hơn....

Việc đào tạo và uốn nắn cho lớp trẻ không phải là điều đơn giản, nhưng càng khó hơn nếu những người thầy không định hướng cho những đứa con tinh thần của mình đi theo con đường đúng đắn. Nếu được tạo những điều kiện tốt nhất thì không khó để nền bóng đá Việt Nam tìm ra các tài năng thông qua những giải bóng đá mang tầm cỡ quốc gia như thế này".

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá