Nhớ thù xưa, Keita ném chai nước vào mặt Pepe

TPO - Trận giao hữu giữa AS Roma và Real Madrid sang nay suýt bị đổ vỡ khi một cầu thủ của đội bóng đến từ Italia là Seydou Keita đã từ chối bắt tay và ném chai nước vào mặt Pepe sau đó.

Pepe và Keita xích mích nhau từ trước
Pepe và Keita xích mích nhau từ trước

Trận đấu trong khuôn khổ giải International Champions Cup diễn ra tại thành phố Dallas, bang Texas  (Mỹ) tưởng chừng đã không thể diễn ra do cầu thủ hai bên có xô xát trước tiếng còi khai cuộc.

Seydou Keita là một cựu cầu thủ của Barcelona hiện đang khoác áo AS Roma từ chối bắt tay với Pepe của Real khi cầu thủ hai bên đang làm thủ tục trước trận. 

Chưa hết, sau đó Keita còn ném chai nước vào mặt Pepe khi cầu thủ Real đang cởi áo khoác ngoài để chuẩn bị thi đấu. Sự cố này làm căng thẳng hai đội và sau cuộc thảo luận nhanh giữa Keita và Xabi Alonso bên phía Real, trận đấu tiếp tục diễn ra.

Sau trận đấu, Keita cho biết Pepe từng gọi anh là con khỉ trong trận lượt đi tranh Siêu cúp Tây Ban Nha năm 2011. Khi đó Keita còn là cầu thủ của Barcelona đối đầu với Real của Pepe.

Trọng tài thứ tư cho biết Pepe có hành vi nhổ nước bọt Keita khi hai cầu thủ định bắt tay. Đó có thể là nguyên nhân dẫn tới hành động ném chai nước của Keita. Còn Pepe vẫn bình tĩnh và nợ nụ cười bí ẩn khi đồng đội chạy ra can ngăn Keita.

Cũng liên quan đến trận đấu này, có khoảng 20 CĐV phá hàng rào chạy xuống sân Cotton Bowl làm gián đoạn khi trận đấu trôi về những phút cuối. 

Với sự can thiệp của lực lượng an ninh, trận đấu vẫn tiếp tục sau đó ít phút và kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Roma.  Một kết quả giúp Roma sống lại hy vọng có thể giành suất đá trận tranh cúp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng