Những chiếc đồng hồ siêu sang của HLV Premier League

TPO - Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ hạng sang mà các HLV tại Premier League đã đeo khi dẫn dắt đội bóng của mình thi đấu tại lượt trận đầu tiên ở giải đấu này.

Các HLV Premier League xuất hiện với những chiếc đồng hồ siêu sang.
Các HLV Premier League xuất hiện với những chiếc đồng hồ siêu sang.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 1 Pep Guardiola - Richard Mille RM 004 All Gray: 150.000 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 2 Jose Mourinho - Hublot Big Bang Unico 45mm Automatic Chronograph Magic Gold: 15.909 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 3 Mauricio Pochettino - Expedition Charles Darwin" của Aquatimer Chronograph: 7.352 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 4 Maurizio Sarri - Panerai Luminor Power Reserve: 6.000 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 5 Nuno Espirito Santo - Tag Heuer: 1.250 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 6 Roy Hodgson - Hublot Big Bang: 25.200 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 7 Slavisa Jokanovic - Rolex Explorer II: 5.950 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 8 Eddie Howe - Apple Watch Series 3: 329 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 9 David Wagner - Casio G-Shock Alarm Chronograph Watch: 100 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 10 Jurgen Klopp - Aquatimer Ceratanium IWC Aquatimer Ceratanium: 5.500 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 11 Manuel Pellegrini - Watch Mark XVIII: 3.690 bảng.
Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ siêu sang của các HLV Premier League - ảnh 12 Marco Silva - Cvstos Challenge II Chrono Power Reserve Steel: 9.010 bảng.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng