Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova

TPO – Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 (19-4), cùng điểm lại những khoảnh khắc được cho là sexy nhất của nữ hoàng quần vợt người Nga Maria Sharapova trên sân đấu cũng như ngoài đời thường.

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova

Không chỉ là một nữ vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất thế giới, Maria còn sở hữu một thành tích đáng nể khi 3 lần vô địch Grand Slam vào các năm 2004, 2006 và 2008. Bên cạnh đó, với vẻ đẹp sắc nước hương trời khi được phú cho một khuôn mặt mang vẻ đẹp Nga đặc trưng cùng chiều cao vượt trội và thân hình nóng bỏng, Maria trở thành một cái tên rất nóng với các nhà quảng cáo, các nhãn hiệu thời trang...

Liên tục trong các năm 2003, 2004, 2005 và 2006, Maria được tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng Maxim bầu chọn là Nữ vận động viên thể thao quyến rũ nhất. Maria rất yêu thích nhà thiết kế Marc Jacobs và thỉnh thoảng xuất hiện trong các buổi trình diễn của anh. Cô cũng được rất nhiều nhà thiết kế khác mời tới tham dự những buổi trình diễn của họ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của nữ hoàng quần vợt người Nga, trang CityRag đã điểm lại những khoảnh khắc được cho là sexy nhất của cô qua ảnh, mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 1

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 2

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 3

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 4

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 5

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 6

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 7

Những khoảnh khắc sexy nhất của Maria Sharapova - ảnh 8

DN
Ảnh: CityRag

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá