Sự kiện: AFF Cup 2018

Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn

TPO - Sau bàn mở tỷ số của Công Phượng vào lưới Malaysia ở Mỹ Đình tối nay, HLV Park Hang-seo đã có màn ăn mừng đầy cảm xúc. Những khoảnh khắc này đã được tờ Spotvnews ghi lại.

Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn - ảnh 1 Với chiến tích giúp U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam thi đấu thành công ở giải U23 châu Á, môn bóng đá nam ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và CĐV tại quê nhà Hàn Quốc.
Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn - ảnh 2 Để đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ nước nhà, đài SBS đã mua bản quyền phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018. Trong khi đó, tờ Spotvnews cử hẳn 2 phóng viên bay sang Hà Nội để đưa tin về trận đấu giữa ĐT Việt Nam với Malaysia.
Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn - ảnh 3 Sau pha làm bàn mở tỷ số của Công Phượng ở phút 11, HLV Park Hang-seo đã có màn ăn mừng đầy cảm xúc. Ngay lập tức, 2 phóng viên của Spotvnews đã ghi lại những khoảnh khắc này và cập nhật ngay về cho báo nhà.
Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn - ảnh 4 Bên cạnh việc đăng tải hình ảnh ăn mừng của HLV Park Hang-seo, Spotvnews còn đưa tin về kết quả trận đấu. Ở trận này, tuyển Việt Nam thắng 2-0 trước Malaysia Bàn còn lại của đội bóng áo đỏ được thực hiện bởi tiền đạo Anh Đức vào phút 60.
Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn - ảnh 5 Khoẳng khắc thăng hoa của thầy Park lên báo Hàn Quốc
Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng