Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016

Trong khi vợ của James Rodriguez sở hữu sắc đẹp mặn mà, bạn gái của Dos Santos có vòng một "bốc lửa".

Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 1 WAG là cụm từ viết tắt của Wife and Girlfriend (vợ và bạn gái), thường dành cho giới cầu thủ. Trên ảnh là Karin Jimenez, bạn gái của tuyển thủ Colombia - Santiago Arias.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 2 Bà xã Lucia Villalon của tiền đạo tuyển Mexico, "Chicharito" Javier Hernandez.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 3 Daniela Ospina vừa là vợ của tiền vệ James Rodriguez, vừa là em gái của thủ môn David Ospina - hai tuyển thủ của Colombia. Daniela vốn là một VĐV bóng chuyền.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 4 Bà xã "bốc lửa" Patricia Callero của thủ môn Uruguay, Fernando Muslera.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 5 Ánh nhìn cuốn hút của Daniela Collet, bạn gái của tiền đạo người Chile, Eduardo Vargas.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 6 Bà xã Jesica Sterling của thủ môn David Ospina.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 7 Tiền vệ tuyển Chile, Arturo Vidal hạnh phúc bên cạnh bà xã Maria Teresa Matus và hai con.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 8 Sofia Balbi là "thành quả" từ mối tình thời còn đi học của Luis Suarez, tiền đạo ngôi sao tuyển Uruguay.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 9 Bà xã Evangelina Anderson của trung vệ Martin Demichelis (Argentina) vốn là một người mẫu.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 10 Bà xã Yanina Screpante của Ezequiel Lavezzi, một tuyển thủ Argentina khác.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 11 Vẻ thanh mảnh và quyến rũ của Alondra García Miro, bà xã của tiền đạo tuyển Paraguay, Paolo Guerrero.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 12 Thủ môn tuyển Costa Rica và CLB Real Madrid, Keylor Navas hạnh phúc bên cạnh bà xã Andrea Salas.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 13 Messi và bạn gái Antonella Roccuzzo, người đã sinh cho anh hai con trai.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 14 Siêu mẫu Belinda là bạn gái của tiền đạo người Mexico, Giovanni Dos Santos.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 15 Bạn gái Carol Cabrino của trung vệ người Brazil, Marquinhos.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 16 Joana Sanz, bạn gái của hậu vệ Brazil, Dani Alves là một người mẫu.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 17 Anna Maria Ortega là bạn gái của tiền vệ mới nổi người Brazil, Casemiro.
Những nàng WAG đẹp nhất Copa America 2016 - ảnh 18 Bà xã Carla Pardo của thủ môn tuyển Chile, Claudio Bravo.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng