Những ngôi sao bóng đá chết sau tay lái!

TP - Có lần ngôi sao rất nổi tiếng của Đức Michael Ballack đã tuyên bố: "Không một cầu thủ nào thừa nhận mình không biết điều khiển những chiếc xế hộp và cũng không cầu thủ nào thừa nhận việc mình kém cỏi trong các cuộc tình".

Kluivert là người đã gây ra tai nạn thương tâm
Tuy vậy trên thực tế, bên ngoài sân cỏ, sau những chiến thắng và thất bại đến đau đớn các cầu thủ luôn dùng tốc độ xe ôtô để tìm cảm hứng để giải khuây cùng với rượu ngon và gái đẹp. Kết quả là rất nhiều cầu thủ đã phạm luật đã bị treo bằng lái thậm chí nhiều cầu thủ đã chết ngay sau tay lái.

Với một chiếc xe sang trọng 400 mã lực, ngôi sao của Tottenham Bentley đã uống rượu say mềm. Anh vượt đèn đỏ và bị cảnh sát Anh bắt ngay tại chỗ. Rất may cảnh sát đã không phải rượt đuổi Bentley. Cầu thủ này say khướt nên gục ngay sau tay lái. Lúc tỉnh lại cảnh sát tuyên phạt Bentley bị tước bằng lái 6 tháng. Đến ngày đi thi đấu Bentley vẫn phải nhờ bạn "đèo" đến sân.

Ngôi sao bóng đá Vélez (Italia) rời khỏi sân Roma nốc no bia rồi trong trạng thái bí tỉ lao vào một chiếc taxi và bị chấn thương nặng trên đầu.

David Norris của CLB Ipswich say mê tốc độ bị phạt nặng trên đường cao tốc. Rất may Norris không uống rượu nếu không anh có thể bị tước bằng lại 12 tháng.

Danh thủ Teddy Sheringham bị bắt ngay sau khi khởi động xe do nốc quá nhiều rượu ngon sau một cuộc vui với người đẹp...

Patrick Kluivert ngôi sao bóng đá Hà Lan da mầu mới 18 tuổi đã gây án khi phóng xe hết tốc độ đâm chết một thường dân. Rất may cầu thủ này bồi thường và thực hiện mọi yêu cầu của gia đình người bị hại rất đầy đủ. Anh còn xin nhận là con của gia đình bị hại. Sau tai nạn đầu đời quá khủng khiếp, Kluivert đã không bao giờ lái xe nữa. Tuy vậy những chấn thương và cái chết sau tay lái của những ngôi sao mới thật là thương tâm:

Năm 2004 ngôi sao tiền đạo bóng đá đầy hứa hẹn của Manchester United Philip Marsh mới 17 tuổi gây tai nạn giao thông gẫy cả hai chân phải cắt bỏ trở thành phế nhân suốt đời.

Tháng 5/2003, bóng đá châu Âu chứng kiến cái chết tập thể sau tay lái hết sức thương tâm. Các ngôi sao Silvester Sabolcki, Krunoslav Sabolic và Kristijan Kitner của CLB FC Varteks Varazdin, Croatia, đã chết trong cùng chiếc xe hòm sang trọng ở phía bắc nước này do cả 3 đều quá chén. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá