Những ngôi sao đáng ghét nhất Premiership

TP - "Đáng ghét" ở đây phải hiểu theo nghĩa rộng, bởi trong bóng đá một cầu thủ có thể là thần tượng của các cổ động viên này nhưng lại là kẻ thù đối với những cổ động viên khác.

Craig Bellamy

Đầu tiên trong danh sách cầu thủ đáng ghét nhất Premiership phải kể tới Craig Bellamy. Anh này đúng ra bị ghét thứ 3.

Về xếp sắp theo chữ cái cũng vậy, nhưng Craig Belllamy vẫn phải chịu đứng đầu. Người ta ghét anh bởi anh rất khó gần. Bên ngoài sân cỏ Craig Bellamy không bao giờ tiếp xúc với những cổ động viên hâm mộ anh.

Với chàng trai Ashley Cole  thì sao? Anh bị tất cả các cổ động viên của CLB Arsenal ghét cay ghét đắng. Cầu thủ này có tật không chung thủy.

Tuy nhiên điều làm cho tất cả các cổ động viên khác cũng ghét Ashley Cole bởi chàng cầu thủ này rất "lý tài". Động mở miệng ra là vấn đề "đầu tiên". Chàng cầu thủ này hay đòi tăng lương nhất. 

Didier Drogba cũng bị ghét? Người ta ghét cầu thủ này hết sức vô lý. Vô lý là cứ nhìn thấy anh ta ghi được bàn thắng là có tới nửa sân khán giả hô vang "Đuổi Drogba ra khỏi sân đi". Hỏi cụ thể một người ghét Drogba, phóng viên chỉ nhận được câu trả lời: "Tôi không thích anh ta không hiểu vì sao nữa".

Người không phổi Frank Lampard, cần cù là thế mà cũng bị khối cổ động viên không ưa. Người ghét anh nói Lampard rất khó hiểu. Người ta lý giải như sau: "Ngay lúc vui nhất Lampard cũng tỏ ra khó hiểu. Như thế thì làm sao chúng tôi có thể thích anh ta được, dù Lampard luôn làm chúng tôi thích thú khi anh ghi bàn thắng". 

Phải cân nhắc mãi người ta mới đưa anh chàng cầu thủ của Manchester United (MU) Gary Neville vào danh sách bị ghét nhất bóng đá Anh. Các cổ động viên Anh có cả một bài hát chế nhạo Gary Neville. Lời bài hát như sau: "Gary Neville mặt đỏ bừng bừng. Anh ghét những fan cuồng nhiệt nên những fan cuồng nhiệt cũng ghét anh".

Điều tra những người ghét Gary nhất hoá ra toàn là cổ động viên suốt đời của MU... Kể cũng lạ!  

Cristiano Ronaldo có quá nhiều lý do để trở thành cầu thủ bị ghét. Này nhé Ronaldo đẹp trai, Cầu thủ cỡ thế giới, giàu có, kiêu căng và rất khó gần. Tin đồn còn nói người ghét Ronaldo nhất chính là đồng đội của anh Wayne Rooney.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng