Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup

TPO - Tuyển Việt Nam đã làm nên điều kỳ diệu khi loại Nhật Bản để giành vé đến World Cup Futsal 2016. Hãy nhìn lại những người hùng của chiến thắng lịch sử này.

Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 1 Trước thềm trận tứ kết, không nhiều người tin rằng tuyển Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ trước người Nhật. Bởi đội bóng xứ sở hoa anh đào dự giải trong vị thế nhà ĐKVĐ châu Á.
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 2
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 3 Thực tế trận tứ kết hôm qua cũng cho thấy, Nhật Bản sớm thể hiện được khả năng bằng thế trận lấn lướt và nhanh chóng vượt lên dẫn trước bằng 2 pha làm bàn hết sức đẳng cấp
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 4
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 5 Dẫu vậy, cách biệt đó không đánh quỵ được tinh thần thi đấu của các học trò HLV Bruno. Nỗ lực, kiên cường, quả cảm tuyển Việt Nam đã tạo nên kỳ tích.
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 6 Tuyển Việt Nam gỡ hòa 3-3 khi thời gian thi đấu chính thức chỉ còn vài phút để kéo trận đấu bước vào hiệp phụ.Và rồi, sự kịch tính nghẹt thở lại tiếp tục xảy ra trong 2 hiệp phụ khi ĐT Futsal Việt Nam một lần nữa bị dẫn trước 4-3 trước khi dồn lên tìm được bàn gỡ ngoạn mục nhờ công của Thái Huy.
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 7 Tại loạt "đấu súng" trên chấm phạt đền 6m, thủ môn dự bị Ý Hòa đã tỏa sáng rực rỡ, giúp tuyển Việt Nam thắng 2-1 trong loạt đá luân lưu (thắng chung cuộc 6-5).
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 8
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 9 ĐT Futsal Việt Nam vỡ òa trong niềm vui giành vé đến World Cup.
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 10
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 11
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 12 Vui sao nước mắt lại trào.
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 13
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 14
Những người hùng đưa Futsal Việt Nam tới World Cup - ảnh 15  “Có một trò chơi chiến thuật và cả trò chơi tâm lý trong trận đấu lớn như thế này. Chúng tôi biết rằng chỉ cần chúng tôi tập trung tới phút cuối, chúng tôi sẽ có cơ hội. Chúng tôi là một đội hình trẻ, vì thế giữ được kỷ luật trong trận đấu thế này thực sự là điều kỳ diệu”, HLV Bruno nhìn lại trận thắng lịch sử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng