Những người thân làm siêu sao xấu mặt

TPO - Là người thân cận của các siêu sao sân cỏ, những người của công chúng nhưng họ lại khiến người nhà mình xấu mặt.

Messi xấu mặt vì anh trai

Mới đây, dư luận Argentina được dịp xôn xao về Messi, nhưng là Messi mang tên Matias, tức là ông anh trai thứ 2 chứ không phải siêu sao Lionel của Barca.

Hôm 19/10 vừa qua, Matias bị cảnh sát tại thành phố Rosario tạm giữ 9 tiếng với tội danh tàng trữ trái phép vũ khí. Được biết, đó là một khẩu súng lục ổ quay, trong có 5 viên đạn.

Như vậy, đây là lần thứ 4 Matias có dính dáng tới pháp luật. Gã này có lý lịch chẳng lấy gì làm trong sạch khi từng dính vào một vụ trộm năm 2000, gây lộn 1 năm sau đó hay năm 2002 là đe dọa tấn công người khác. Tại những lần trước, ông anh ngổ ngáo của siêu sao Barca đều được tha bổng vì không đủ chứng cứ buộc tội.

Việc Matias vừa bị tạm giữ khiến Messi rất phiền lòng, nhất là khi Argentina vừa để Chilê vượt qua với tỉ số 0-1 ngay trên sân nhà trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2010. Có một ông anh như Matias thật phiền lòng.

Tevez anh tổ chức cướp có vũ trang

Người nhà Tevez cũng đi cướp

Juan Alberto Martinez, người anh trai cùng mẹ khác cha với tiền đạo MU đã liều lĩnh tham gia một vụ cướp xe tải tại Argentina hồi đầu tháng 10 vừa qua với vai trò kẻ tổ chức.

Martinez cùng 3 người đàn ông bịt mặt dùng súng tấn công một chiếc xe tải đang đỗ ở trạm dịch vụ, uy hiếp bảo vệ và cướp đi các hộp đựng tiền mặt. Khi phát hiện người lái xe có ý định dùng súng bắn trả, một tên trong bọn còn bắn chết anh này. Chúng cũng chống cự quyết liệt khi bị cảnh sát truy lùng.

Có thể coi vụ cướp của anh trai Tevez hoàn toàn xôi hỏng bỏng không khi các thùng tiền trống rỗng còn bọn tội phạm đã bị tóm gọn sau đó.

Joey Barton, anh nào em nấy

Với anh em Barton, vào tù ra khám là chuyện bình thường

Nhắc đến cái tên Joey Barton, người ta sẽ nhớ ngay tới một con ngựa chứng, một kẻ côn đồ thường dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề và vừa mới được ra tù. Vì vậy, khi em trai cầu thủ này, Michael cùng đồng bọn sát hại sinh viên da màu Anthony Walker tại Liverpool hồi năm 2005, không mấy người phải cảm thấy ngạc nhiên.

Chưa hết, vào đầu năm nay, một người nhà khác của Joey là anh họ Kevin Corke cũng giết người bạn thân Tommy Harrison bằng dao sau khi uống rượu. Với ai thì không rõ chứ với Joey Barton, dường như thói côn đồ cũng có di truyền.

Trộm súng để làm gì?

Carragher không muốn nhắc tới ông anh họ Joseph

Vào ngày 23/9/2005, người nhà của đội phó Liverpool, Jamie Carragher cũng sinh chuyện. Đó là việc người anh họ cùng tuổi với Carragher, Joseph đã bị bắt sau đột nhập một ngôi biệt thự để ăn trộm 2 khẩu súng. 

Đội trưởng Bolton có chú buôn thuốc phiện

Nolan làm cho ông chú nổi danh hay ngược lại?

Vào ngày 23/9/2005, ông chú 42 tuổi của đội trưởng Bolton Wanderers, Kevin Nolan đã bị bắt tại một bến cảnh thuộc vùng Đông Nam nước Anh. Theo người phát ngôn của Cục Hải Quan thì trong xe của ông chú Nolan có 2 túi heroin giá trị tới 2 triệu bảng.

Mai Hà
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá