Những "thông điệp" bí mật của Mourinho?

(TPO) Chelsea đã bác bỏ những tin đồn cho rằng việc HLV Mourinho điều khiển từ xa trận tứ kết lượt đi cúp C1 khi Blues vượt qua Bayer với tỷ số 4-2.

"Kẻ ngạo mạn" Mourinho đã bị UEFA trừng phạt không được chỉ đạo Chelsea trong 2 trận tứ kết Champion League gặp hùm xám. Nhưng có những tin đồn cho rằng Mourinho đã đứng đằng sau trận thắng 4-2 tại Stamford Brigde.

Người ta đã nhìn thấy HLV thể lực của Chelsea Rui Faria dùng phone đeo tai liên lạc với ai đó trong trận đấu, và người được nghĩ ngay tới là Mourinho.

"Chúng tôi không biết họ đang làm gì nữa? Cho dù thế nào, chúng tôi luôn tuân thủ những phán quyết của UEFA, những tin đồn chỉ là những tin đồn" - Giám đốc truyền thông của Chelsea, ông Simon Greenberg, phản ứng lại sau khi có những tin đồn cho rằng Mourinho điều khiển từ xa trận đấu với Munich.

Còn trợ lý HLV của Mourinho, ông Baltemar Brito, cương quyết bác bỏ những thông tin cho rằng ông có những liên lạc với "tổng chỉ huy" của đoàn quân xanh. "Chuyện đó hoàn toàn bịa đặt, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này, tôi chỉ gặp Mourinho khoảng 3 tiếng trước khi trận đấu diễn ra. Chúng tôi tuân thủ những phán quyết của UEFA".

Mourinho đã nhận án kỷ luật của UEFA sau khi tung những tin đồn về việc trọng tài Frisks "bắt tay" với HLV Barca Frank Raiikard trong phòng thay đồ. Theo đó, HLV người Bồ Đào Nha phải làm khán giả trong hai trận đấu gặp Munich và không được liên lạc với ban huấn luận bằng bất cứ hình thức nào.

Quan hệ giữa đội bóng dẫn đầu giải ngoại hạng với UEFA đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi những án kỷ luật được đưa ra với Mourinho và câu lạc bộ. Và có vẻ Chelsea vẫn hậm hực sau những phán quyết của tổ chức bóng đá lớn nhất châu Âu."Chúng tôi không có được sự thiện chí của UEFA, họ đã không nghe chúng tôi nói" - Ông Greenberg cho biết thêm.

Cho dù có sự chỉ đạo từ xa của Mourinho hay không, sức mạnh của Blues vào thời điểm này là không phải bàn cãi, với chiến thắng tưng bừng 4-2 trước Munich, Chelsea đã gần như đặt một chân vào bán kết cho dù không có "thầy phù thuỷ" Mourinho trên băng ghế chỉ đạo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá