Những tình huống Diego Costa xứng đáng nhận thẻ đỏ

Diego Costa đang là tâm điểm của những sự chỉ trích. Sau trận đấu giữa Chelsea và Arsenal, tờ Telegraph đã chỉ ra những tình huống cầu thủ xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Chelsea đã giành chiến thắng trước Arsenal với tỷ số 2-0 trong trận derby London. Mặc dù không ghi bàn nhưng Diego Costa đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý sau cuộc chiến này. Chính anh đã góp phần tạo ra bước ngoặt trận đấu khi “gài bẫy” thành công Gabriel Paulista phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Bên cạnh đó, Diego Costa còn bị chỉ trích bởi lối chơi quá tiểu xảo và bạo lực. Sau trận đấu HLV Wenger cho rằng tiền đạo của Chelsea xứng đáng phải nhận tới 2 thẻ đỏ. Trong khi đó, cựu trọng tài Howard Webb còn muốn truất quyền thi đấu cầu thủ này tới 3 lần.

Sau trận đấu tờ Telegraph cũng đưa ra hàng loạt bức ảnh chứng minh rằng Diego Costa xứng đáng phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu này. Cùng điểm qua những tình huống dưới đây:

Những tình huống Diego Costa xứng đáng nhận thẻ đỏ - ảnh 1 Tình huống đánh nguội với Koscielny.
Những tình huống Diego Costa xứng đáng nhận thẻ đỏ - ảnh 2 Pha "thiết đầu công" với Koscielny.
Những tình huống Diego Costa xứng đáng nhận thẻ đỏ - ảnh 3 Hàng loạt pha va chạm với Gabriel Paulista.
Những tình huống Diego Costa xứng đáng nhận thẻ đỏ - ảnh 4 Pha phạm lỗi với Chamberlain (lúc này Diego Costa đã phải nhận 1 thẻ vàng). Ngay sau tình huống này, Mourinho đã chủ động rút Diego Costa rời sân vì lo sợ cầu thủ này tiếp tục chơi tiểu xảo

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá