Những vụ "đi đêm" nổi tiếng nhất giải Ngoại hạng

Tờ Daily Mail liệt kê những vụ "đi đêm" nổi tiếng nhất giải Ngoại hạng Anh, trong đó bao gồm những cái tên nổi tiếng: C.Ronaldo, Ashley Cole, Gareth Barry...

Hậu vệ ĐT Anh, Ashley Cole và người đại diện của cầu thủ này Jonathan Barnett đã từng bị bắt gặp ăn tối cùng GĐĐH Chelsea, Peter Kenyon và người môi giới Pinhas Zahavi tại một khách sạn ở London hồi tháng 1 năm 2005 khi cầu thủ này vẫn còn thuộc biên chế Arsenal.

Và không có gì ngạc nhiên khi ngay mùa giải sau đó, A.Cole gia nhập Chelsea. Tuy vậy, sau đó, cựu hậu vệ của Arsenal và người đại diện đã bị phạt 100 nghìn bảng vì vi phạm luật chuyển nhượng.

Gareth Barry

Thủ quân của Aston Villa đã từng nằng nặc đòi ra đi

Thủ quân của Aston Villa đã từng nằng nặc đòi ra đi, sau khi nhận được những lời mời hấp dẫn từ Liverpool và Arsenal. Sau đó, HLV của Liverpool, Rafa Benitez đã bị chỉ trích nặng nề bởi HLV của Aston Villa, Martin O’Neill vì đã tiếp cận trái phép cầu thủ của ông.

Dù vụ chuyển nhượng sau đó không thành hiện thực, nhưng cả Barry lẫn Benitez đều gặp ít nhiều rắc rối sau vụ này.

Cristiano Ronaldo

Anh chàng này từng bất mãn vì phải ở lại MU

Sau Euro 2008, mối quan hệ tay 3 giữa Cristiano Ronaldo - M.U và Real Madrid đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới truyền thông khi đội bóng TBN tìm đủ mọi cách lôi kéo tiền vệ người BĐN, dù không nhận được thiện chí từ M.U.

Phát biểu về vụ này, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter từng ví Ronaldo như là một nô lệ và tiền vệ M.U cũng đồng ý với quan điểm này.

Vụ chuyển nhượng đã không xảy ra và Ronaldo cũng không thể lấy lại phong độ cao nhất như mùa giải trước.

Christian Ziege

Tháng 3/2002, Liverpool từng bị phạt 20 ngàn bảng vì đã “đi đêm” với Christian Ziege, một hậu vệ của Boro. Bản thân Ziege cũng phải móc túi 10.000 bảng để nộp phạt.

Theo MV
TTVH/ Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng