Ninh Bình khắc chế được Hà Nội T&T

TP - Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, quyết tâm thi đấu và một chút may mắn đã đem lại chiến thắng cho The Vissai Ninh Bình.

Ninh Bình khắc chế được Hà Nội T&T

> V.Ninh Bình đăng quang Siêu Cúp sau màn 'đấu súng' nghẹt thở

HLV Văn Sỹ được tung hô
HLV Văn Sỹ được tung hô.

Đội chủ nhà cũng đã hạn chế được tối đa sức mạnh của Hà Nội T&T, một bí quyết để giành chiến thắng.

Ông đánh giá như thế nào về trận đấu ngày hôm nay?

Như tôi từng nói, Hà Nội T&T luôn là đối thủ rất mạnh của mọi đội bóng trong vài năm lại đây. Họ có lực lượng đồng đều cả 3 tuyến, lối chơi ổn định và mang bản sắc riêng. Trước khi vào trận, chúng tôi đã phải lên phương án rất kỹ lưỡng để hạn chế sức mạnh của họ. Trước trận, BHL đã quán triệt tinh thần toàn bộ các cầu thủ phải thi đấu với sự tập trung cao nhất, không để xảy ra sơ suất. Tôi rất hài lòng vì các cầu thủ của mình đã thực hiện rất tốt.

Ninh Bình trước trận bị đánh giá thấp hơn đối thủ, ông có cho rằng chiến thắng hôm nay phản ánh đúng cục diện trận đấu?

Tôi cho rằng cục diện trận đấu là 5-5 thôi. Chúng tôi đã vươn lên dẫn trước 2 lần liền, chỉ hơi đáng tiếc vì không bảo toàn được chiến thắng trong 90 phút. Tuy nhiên, rốt cuộc thì đội cũng thắng, và đấy là chuyện quan trọng nhất.

Điều gì ông cảm thấy hài lòng nhất ở trận đấu ngày hôm nay?

Tôi cho rằng hai đội đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn, kịch tính đến những giây cuối cùng. Điều khiến tôi hài lòng nhất là sự nỗ lực của toàn đội. Bên cạnh đấy là sự hòa nhập của các cầu thủ mới vào lối chơi chung. Lê Phước Tứ, Patiyo và Lê Văn Thắng đều đã thi đấu rất tốt. Tôi cũng đánh giá cao sự cần cù của Sim Woon Sub. Cậu ấy chơi rất nhiệt tình và năng nổ.

Chiếc cúp này có ý nghĩa như thế nào với ông và đội bóng?

Không chỉ tôi mà toàn bộ BHL, lãnh đạo CLB và các cầu thủ đều cảm thấy rất phấn khởi, hạnh phúc. Đây là chiếc cúp đầu mùa giải, có ý nghĩa lớn đối với toàn đội. Chúng tôi đã chiến thắng nhờ sự nỗ lực của cả tập thể. Chắc chắn chức vô địch Siêu cúp đầu tiên sẽ giúp đội cảm thấy hứng khởi hơn khi bước vào mùa giải mới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, CLB và toàn thể người hâm mộ đã quan tâm, đồng hành cùng đội bóng. Đây chính là động lực để chúng tôi thi đấu nỗ lực cao hơn.

Cảm ơn ông!

Vĩnh Phong
Thực hiện

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá