DMCA.com Protection Status

‘Ninja' Giga tung cú vô ảnh cước, hạ đẹp đối thủ

TPO - Ở cuộc chạm trán với Jamey Simmons tại sự kiện UFC Fight Night 182 diễn ra ở sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Nevada, Mỹ vào ngày 8/11 vừa qua, võ sĩ có biệt danh “Ninja” - Giga Chikadze đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Giga Chikadze ra đòn hạ knock-out đối thủ.
Giga Chikadze ra đòn hạ knock-out đối thủ.
- Video: Giga Chikadze ra đòn hạ gục Jamey Simmons.
Trước trận đấu này, Giga Chikadze là người được đánh giá cao hơn đối thủ khi sở hữu thể hình cũng như thành tích thi đấu tốt hơn. Theo đó, sau 13 lần thượng đài, anh mới chỉ để thua 2 trận. Kể từ tháng 8/2018 tới nay, võ sĩ có biệt danh “Ninja” này đã có chuỗi 7 trận toàn thắng. Trong khi đó, Jamey Simmons có 9 lần so găng với các đối thủ và giành được 7 chiến thắng.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều rỏ ra khá thận trọng. Vì vậy, trong 3 phút thi đấu đầu tiên, không có nhiều tình huống ra đòn đáng chú ý.
Tuy nhiên, bước ngoặt ở trận đấu xảy ra ở phút thứ 4, phát hiện Simmons mất tập trung khi mải... vén mái tóc lòa xòa trước mặt, Chikadze đã thực hiện cú đá mạnh vào người của đối thủ. Dính đòn Simmons loạng choạng để rồi phải hứng chịu một cú đá tầm cao sấm sét của đối thủ vào đầu.
Sau pha dính đòn đánh này, võ sĩ người Mỹ bị ngã xuống sàn đấu và Giga Chikadze đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để lao tới tung ra hàng loạt cú đấm bồi, giành chiến thắng knock-out.

Với kết quả này, Giga Chikadze đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 12. Đồng thời, trận thắng này cũng giúp anh “đút túi” số tiền thưởng lên tới 50.000 USD.

UFC/ESPN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng