Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu

TPO - Trong lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, các ninja "xịn" của Nhật Bản đã mang đến cho khán giả Thủ đô những phần trình diễn mãn nhãn mà nhiều người thường chỉ được thấy trên phim.

Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 1 Nếu như người Hà Nội từng được thưởng thức nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản, thì đây là lần đầu tiên họ được chứng kiến tận mắt kĩ năng chiến đấu của các ninja xứ Mặt trời mọc.
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 2 "Ninja Show" là hoạt động thuộc "Ngày hội Tochigi" - một lễ hội văn hóa Nhật Bản diễn ra trong 2 ngày 12, 13/11 tại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội).
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 3 Tham gia trình diễn trong "Ninja Show" là các ninja thực thụ đến từ Edo Wonderland  - thuộc quần thể Khu di sản thế giới Nikko tại Tỉnh Tochigi.
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 4 Mở màn "Ninja Show", các ninja giới thiệu với khán giả các loại vũ khí đặc trưng của họ như kiếm, phi tiêu shuriken, que thổi tên...v...v...
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 5
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 6 Màn song đấu vũ khí của hai ninja
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 7 Phóng phi tiêu bách phát bách trúng.
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 8
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 9
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 10 Kết thúc phần trình diễn, nhiều em nhỏ được mời lên sân khấu để thử tài làm ninja.
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 11
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 12 Các thầy giáo ninja hướng dẫn học trò cách tránh vũ khí của đối thủ.
Ninja Nhật Bản đến Hà Nội trổ tài đấu kiếm, ném phi tiêu - ảnh 13

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá