DMCA.com Protection Status

Nổ quá đà, Pique suýt mất 7,5 triệu bảng

TPO - Cuối tuần qua, trong lúc cao hứng, Gerard Pique đã viết trên Twitter rằng, nếu 2 trận đấu muộn của vòng 3 Serie A giữa Lazio với Udinese và Inter Milan với AC Milan cùng kết thúc với tỷ số hòa 2-2, anh sẽ mua cho mỗi fan của mình 1 chiếc áo đấu của Barcelona. May là điều đó đã không xảy ra.

Pique suýt mất 7,5 triệu bảng để mua áo cho các fan.
Pique suýt mất 7,5 triệu bảng để mua áo cho các fan.
Vòng 3 Serie A cuối tuần qua chứng kiến một sự trùng hợp kỳ lạ. Theo đó, 4/5 cặp đấu sớm của ngày Chủ Nhật đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Cụ thể, Hellas Verona hòa Torino 2-2, Empoli hòa Napoli 2-2, Palermo hòa Carpi 2-2 và Sassuolo cũng hòa Atalanta với tỷ số 2-2. Gerard Pique khi biết về điều này đã cảm thấy rất thích thú.
Nhân lúc cao hứng vì cùng Barcelona hạ Atletico Madrid với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách, trung vệ người Tây Ban Nha đã viết trên trang Twitter cá nhân của mình rằng, nếu hai trận đấu muộn thuộc vòng 3 Serie A giữa Lazio với Udinese và Inter Milan với AC Milan cùng kết thúc với tỷ số hòa 2-2, anh sẽ mua cho mỗi fan của mình 1 chiếc áo đấu “xịn” của Barcelona.
Ngay sau khi Pique đăng tải dòng status, đã có khoảng 80.000 fan hâm mộ hưởng ứng. Tức là nếu 2 trận đấu kể trên kết thúc với tỷ số hòa 2-2 giống như 4 trận trước đó, cựu ngôi sao của M.U sẽ phải mua 80.000 chiếc áo để “trả độ” cho các fan hâm mộ. Mà mỗi chiếc áo đấu của Barcelona có giá 85 bảng. Nghĩa là Pique có thể phải rút hầu bao 7,5 triệu bảng.

Rất may là tỷ số hòa 2-2 đã không lặp lại. Lazio thắng Udinese 2-0, còn Inter Milan hạ AC Milan 1-0. Nhiều người tin rằng, có lẽ khi theo dõi kết quả 2 trận đấu kể trên, Pique cũng hồi hộp chẳng kém một tay chuyên chơi cá độ. 

Đúng là Pique thuộc nhóm những cầu thủ có thu nhập cao nhất ở La Liga, mỗi năm bỏ túi 5-6 triệu bảng, nhưng để bỏ ra tới 7,5 triệu bảng mua áo tặng cho người hâm mộ thì lại chẳng phải chuyện đơn giản.

Thực ra thì cũng dễ hiểu vì sao Pique lại “nổ” quá đà như vậy. Cách đây ít ngày, anh đã bị chính các CĐV Tây Ban Nha la ó do ủng hộ xứ Catalan giành quyền độc lập. Trước những sức ép rất lớn, trung vệ liền nghĩ ra trò cá cược với các fan hâm mộ để giải khuây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng