Nội bộ Barcelona rối loạn vì mua 'bệnh binh' Vermaelen

TPO - Bộ phần y tế Barcelona rất thất vọng khi giới lãnh đạo Barcelona mang Thomas Vermaelen về Nou Camp. Trong khi đó, Chủ tịch Josep Bartomeu đổ vấy trách nhiệm cho GĐTT Andoni Zubizarreta.

Vermaelen vốn có tiền sử về chấn thương
Vermaelen vốn có tiền sử về chấn thương

Mùa hè vừa qua, trong nỗ lực tăng cường thêm nhân sự cho hàng thủ, Ban lãnh đạo Barcelona đã chi 15 triệu bảng để mang Thomas Vermaelen về Nou Camp. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trung vệ người Bỉ này không có tiền sử chấn thương đầu gối và cho đến giờ vẫn phải làm bạn với phòng y tế. Theo tiết lộ, nội bộ Barcelona hiện tranh cãi gay gắt về vấn đề Vermaelen.

Phòng y tế Nou Camp cho rằng, Ban lãnh đạo không nên chi tiền để mua một cầu thủ chấn thương như Vermaelen. “Rất khó để nói về vấn đề của Vermaelen. Anh ấy gặp phải một tổn thương nghiêm trọng ở đầu gối và khó có thể giải quyết dứt điểm. Chúng tôi chưa thể biết bao giờ anh ấy mới trở lại và nếu có trở lại thì có bị tái phát hay không”, bác sĩ Ricard Pruna chia sẻ.

Trong khi đó, Chủ tịch Josep Bartomeu khẳng định, ông không phải người trực tiếp theo dõi vụ Vermaelen và không hề hay biết về tình trạng chấn thương dai dẳng của cựu ngôi sao Arsenal. Những tuyên bố của vị Chủ tịch Barca chẳng khác nào ông đổ vấy trách nhiệm lên Andoni Zubizarreta.

Chính vị GĐTT này đã trực tiếp tiếp cận Vermaelen, đưa ra những lời đề nghị rồi thương thảo giá cả với Arsenal. Thậm chí khi thành công, ông còn tuyên bố mình vừa hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn, đó là đánh bại M.U và mang về cho Barcelona một sự bổ sung nhân sự chất lượng.

Chất lượng thì chưa thấy đâu, chỉ biết rằng cho đến giờ, Vermaelen vẫn chưa đá một phút nào cho Barcelona. Trong khi hàng tuần anh vẫn đều đặn nhận mức lương khoảng 120.000 euro/tuần. Chỉ có HLV Luis Enrique là buồn lòng.

Ông vốn rất mong có thêm những trung vệ tốt, thế nhưng giờ thì vẫn phải đặt niềm tin vào Gerard Pique, Marc Bartra và Jeremy Mathieu, một cầu thủ đã 30 tuổi. Làm việc trong môi trường không được quyết định chuyện nhân sự quả khó khăn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá