Nole đính hôn

TPO - Hôm qua, không chỉ làng quần vợt thế giới mà giới sao Hollywood sững sờ trước thông tin tay vợt số một thế giới Novak Djokovac thông báo cầu hôn với cô bạn gái lâu năm của anh.

Nole đính hôn

> Naldal lần thứ hai vô địch US Open

Nole bên vòng tay cô người yêu lâu năm và sắp là vợ anh
Nole bên vòng tay cô người yêu lâu năm và sắp là vợ anh.

Djokovic tuyên bố đính hôn với cô bạn gái Jelena Ristic trên trang WhoSay, khi có đăng bức ảnh Ristic đang hôn anh với dòng chú thích "Gặp người vợ sắp cưới và là vợ tương lai của tôi. Thật hạnh phúc. Cám ơn cho những lời mong ước tuyệt vời’.

Ristic là mối tình 8 năm kéo dài từ thời còn học ở một trường trung học thể thao Serbia. Ristic hiện đang giữ vai trò giám đốc quỹ Novak Djokovi, một quỹ từ thiện hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại Serbia, dù anh vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Nole giữ vị trí số một tuần thứ 100 trên bảng xếp hạng ATP. Anh là tay vợt thứ tám đạt tới được cột mốc này cùng với các bậc huyền thoại khác trước đây là Andre Agassi, Rafael Nadal, John McEnroe, Pete Sampras và Roger Federer.

Thậm chí có tin đồn rằng ngôi sao Andy Murray sẽ là phù rể trong đám cưới của Djokovac với Ristic dự định tổ chức vào đầu năm 2014.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá