Nôn trên sàn, võ sĩ Muay Thái bị nghi trúng độc

TPO - Trước khi bị đối thủ knock-out, võ sĩ Muay Thái Kanchai Jitmuangnon liên tục nôn ra sàn đấu khiến nhiều khán giả tưởng nhầm anh bị trúng độc.

Hai võ sĩ trẻ Khaokao Sitpuyainiran và Kanchai Jitmuangnon đã có cơ hội so tài cùng nhau trong một giải đấu Muay Thái Jitmuangnon vào ngày 8/1 vừa qua. 
Ở hiệp đấu thứ 3, sau khi bị đối thủ ra đòn gối trúng bụng, Kanchai bỗng nôn ọe ra sàn đấu. Nhận thấy không thể bỏ qua cơ hội này, Khaokao nhanh chóng tung thêm đòn gối khiến đối thủ ngã gục.
Trọng tài tuyên bố chiến thắng thuộc về Khaokao đồng thời ra hiệu lệnh cho nhân viên y tế kịp thời kiểm tra cho Kanchai. Rất may, tay đấm người Thái không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào.  
Khác với sự kịch tính, gay cấn mà khán giả luôn kỳ vọng, hai võ sĩ lại kết thúc trận đấu không mấy dễ chịu và khiến những người chứng kiến vô cùng lo lắng. Đoạn video ghi lại trận đấu này đã thu hút gần 9.000 lượt xem chỉ trong vòng một ngày.
Một số người hâm mộ cũng đã bày tỏ sự quan ngại với những đòn hiểm của Muay Thái: “Lúc đầu, tôi tưởng Kanchai bị đầu độc. Nhưng thực ra đó là sức mạnh của đòn lên gối. Thật khủng khiếp”. 
Muay Thái là môn quốc võ của Thái Lan và tính đến nay đã tồn tại được 1500 năm. Jitmuangnon là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của Rajadamnern, nơi ươm mầm và phát hiện những tài năng Muay Thái mới. Các võ sĩ sẽ thi đấu theo nhiều hạng cân khác nhau và hạng lớn nhất là 72,5 kg.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá