Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình

TPO - Các fan hâm mộ thể thao đã không khỏi nóng mắt khi thấy nữ MC đài BBC Helen Skelton vận váy quá ngắn, ngắn đến mức tưởng như không mặc khi lên sóng dẫn bản tin Olympic.

Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình

Hình ảnh MC thể thao Helen Skelton xuất hiện với chiếc váy quá ngắn khi lên sóng đài BBC Sport để dẫn bản tin Olympic môn bơi lội mới đây đã gây xôn xao dư luận. 

Dường như chiếc váy ngắn sexy đã phản chủ khi Helen ngồi xuống, bởi lúc này trông cô không khác gì... mặc áo nhưng không mặc quần.

Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình - ảnh 1 Helen gặp sự cố khi diện chiếc váy quá ngắn.
Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình - ảnh 2

Ngaylập tức, một làn sóng phản đối Helen Skelton đã nổ ra trên mạng xã hội Twitter. Các khán giả liên tiếp bình luận rằng: “Helen, cô đừng quay qua quay lại trên ghế nhé, vì hình như cô không mặc quần.”, hay “Dường như Helen sẽ đi bar sau khi dẫn chương trình này.”

Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình - ảnh 3 Bức ảnh Helen chụp cùng bạn dẫn trước khi lên sóng cho thấy cô mặc một chiếc váy chứ không phải mặc áo mà không mặc quần như nhiều khán giả nghi ngờ.
Trước đó, vào kì Thế vận hội London 2012, Helen cũng từng làm lộ nội y trên sóng truyền hình khi đang dẫn tại lễ diễu hành. Cụ thể, khi đang phỏng vấn hai VĐV đoạt huy chương, chiếc váy ngắn của Helen đã bị một cơn gió vô tình tốc lên. 

Cô lập tức cúi xuống chỉnh đốn lại trang phục và bình tĩnh dẫn tiếp. Sự cố này của Helen cũng từng trở thành đề tài bàn tán của các fan hâm mộ thể thao thời điểm đó.
Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình - ảnh 4 Sự cố của Helen (váy cam) tại Olympic London 2012.
Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình - ảnh 5
Tuy nhiên, trong bản tin BBC mới phát sóng, Helen không phải là nhân vật duy nhất bị ném đá. Cô tham gia dẫn chương trình cùng Rebecca Adlington (27 tuổi) - cựu VĐV, người từng giành hai huy chương vàng cho nước Anh tại Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 và Foster (46 tuổi), cũng là một cựu vận động viên Olympic.

Sự xuất hiện của hai cựu VĐV Olympic này trên truyền hình trong vai trò bình luận viên cũng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như khán giả không vô tình phát hiện khoảnh khắc Adlington... lén sờ đùi Foster. 

Dường như Adlington đã cố gắng che giấu hành động của mình bằng cách “hành sự” khi Foster đang sắp xếp lại giấy tờ trên bàn. Nhưng không gì có thể qua mắt nổi khán giả truyền hình.

Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình - ảnh 6 Helen xuất hiện cùng hai bạn dẫn là hai cựu VĐV Olympic.
Nóng mắt với MC ‘mặc như không mặc’ trên truyền hình - ảnh 7 Khoảnh khắc Adlington sờ đùi Foster.
Hành động này của Adlington lập tức cũng khiến cô phải hứng một rổ “gạch đá” vì cô vừa mới tuyên bố li hôn chồng cách đây vài tháng. Nhiều người thậm chí còn đồn đoán rằng giữa Adlington và Foster hiện đang tồn tại một mối quan hệ trên mức bạn bè.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá