Nóng và ngon

TP - Ở lượt đấu ngày thứ Bảy, cú lội ngược dòng ngoạn mục của H.Thanh Hóa trên sân Hà Nội đã cứu vãn sự buồn tẻ của những trận đấu sớm.

Nhưng bữa tiệc thực sự chỉ  thực sự hiện hữu ở sân Gò Đậu - nơi có cuộc đại chiến Bình Dương- ĐTLA.

Có một điều mà cầu thủ Bình Dương không thể quên, ngay tại Gò Đậu mấy mùa nay họ đều thất bại một cách cay đắng trước ĐT.LA.

Ở mùa giải năm ngoái, chính trận thua 1-2 trước ĐT.LA đã khiến Bình Dương mất cơ hội đoạt chức vô địch còn HLV Thụy Hải chỉ còn biết ngửa mặt than: “Trời bắt chúng tôi thua”.

Nói là trời, nhưng chính ông Hải thời điểm ấy cũng chỉ ra một nguyên nhân khiến Bình Dương không thắng, đó là trọng tài. HLV Lê Thụy Hải đầy ẩn ý khi nói rằng: “Trọng tài hôm nay bắt rất tốt, đúng theo ý… đội bạn”.

Thời thế đã xoay vần, có vẻ như  đến lượt HLV Calisto phải ca thán “Trọng tài bắt theo ý… chủ nhà”.

Quyết định truất quyền thi đấu của Lâm Huy và cho Bình Dương hưởng quả 11 mét đúng là quyết định có phần hơi mạnh tay của trọng tài Dương Văn Hiền. Đó là bước ngoặt của trận đấu để Bình Dương bắt đầu cho một cuộc lội ngược dòng khó tin để rồi thắng ngược.

Dẫu sao thì trận đấu ở Gò Đậu thực sự là một một trận đấu đáng xem, đầy nút thắt, kịch tính. Hai thẻ đỏ của GĐ.LA, quyết định của trọng tài Dương Văn Hiền, những phản ứng dữ dội của BHL và cầu thủ ĐT.LA cuối trận đấu chỉ như một chút ớt và hạt tiêu cho bữa tiệc ngon hơn.

Với những món ăn nóng và ngon như trận đấu hôm qua, ai cũng tin V-League sẽ là một sân chơi hút khách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng