Nộp phạt bằng tiền xu, thủ môn Liverpool bị cắt hợp đồng

TPO - Do đi tập muộn, nên Lawrence Vigouroux – thủ thành thuộc biên chế Liverpool và khoác áo Swindon Town theo dạng cho mượn đã bị Ban huấn luyện phạt 50 bảng. Bất mãn, Vigouroux mang cả tải tiền xu đến nộp phạt. Ngay lập tức, anh bị cắt hợp đồng.

Vigouroux trả giá đắt vì coi thường Ban lãnh đạo Swindon Town.
Vigouroux trả giá đắt vì coi thường Ban lãnh đạo Swindon Town.
Lawrence Vigouroux vừa bất ngờ trở nên nổi tiếng trong làng bóng đá Anh, nhưng không phải vì tài năng hay danh tiếng, mà vì một hành động đáng chê trách. Cụ thể, cách đây ít ngày, thủ thành 21 tuổi thuộc biên chế Liverpool đã đi tập muộn. Anh lập tức bị Ban huấn luyện Swindon Town phạt 50 bảng. Nhưng thay vì chấp hành một cách nghiêm túc, Vigouroux lại đem cả mấy túi tiền xu đến nộp phạt như một cách chống đối lại đội bóng.
Quá tức giận trước hành động trêu ngươi của Vigouroux, Ban lãnh đạo Swindon Town đã lập tức cắt hợp đồng với cựu ngôi sao Tottenham và trả anh về cho Liverpool. “Vigouroux đã bị cắt hợp đồng vì vi phạm kỷ luật. Chúng tôi không muốn một cầu thủ như thế trong đội hình. Đây là một vấn đề nội bộ và chúng tôi không muốn nhắc thêm nhiều về nó. Tôi nghĩ đây sẽ là một bài học trò các cầu thủ khác về thái độ làm việc”, HLV Mark Cooper của Swindon Town cho biết.
Hiện phía Liverpool chưa có bất cứ phản ứng nào trước thông tin kể trên. Những có lẽ, họ sẽ rất thất vọng. Khi chiêu mộ Vigouroux, Ban lãnh đạo “Lữ đoàn đỏ” đã kỳ vọng thủ thành 21 tuổi này có thể chiếm được 1 vị trí trong đội 1 CLB trong tương lai, hay chí ít cũng mang về một khoản chuyển nhượng kha khá. Họ đã để anh tới Swindon Town thi đấu theo dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Thế nhưng giờ thì mọi thứ lại đi theo chiều hướng rất xấu.
Kể từ khi gia nhập Swindon Town, Vigouroux đã ra sân tổng cộng 8 trận, nhưng lại chơi không mấy xuất sắc. Cụ thể, thủ thành 21 tuổi này đã có 14 lần phải vào lưới nhặt bóng và có nhiều tình huống ra vào không chuẩn xác. Có lẽ cũng vì điều này mà Ban lãnh đạo Swindon Town đã thẳng tay loại bỏ Vigouroux khi anh có hành động coi thường những người đứng đầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá