DMCA.com Protection Status

Nữ bác sĩ Carneiro quyết không để Mourinho ngồi yên

TPO - Thay vì nhận bồi thường từ Chelsea, nữ bác sĩ Eva Carneiro đã quyết định tiếp tục theo đuổi vụ kiện. Cô không chỉ muốn bồi thường về mặt vật chất, mà còn cả tinh thần. Cụ thể ở đây là buộc HLV Jose Mourinho phải đưa ra lời xin lỗi.

Nữ bác sĩ Carneiro quyết lôi Mourinho ra tòa.
Nữ bác sĩ Carneiro quyết lôi Mourinho ra tòa.
Giai đoạn đầu mùa giải trước, khi còn dẫn dắt Chelsea, HLV Jose Mourinho đã gây ra một vụ lùm xùm không đáng có. Cụ thể, trong trận đấu với Swansea City, khi đội nhà đang bị dẫn và Eden Hazard bất ngờ dính chấn thương, nữ bác sĩ Eva Carneiro vội chạy vào sân. Điều này buộc trận đấu với tạm ngưng để mọi người đưa tiền vệ người Bỉ ra sân.
Mourinho rất không hài lòng. Ông cho rằng Hazard chỉ bị chấn thương nhẹ và có thể tiếp tục thi đấu, đồng thời xỉ vả Eva Carneiro là đồ “không biết gì”, chạy vào sân khiến trận đấu bị gián đoạn, gián tiếp bẻ gãy tinh thần vùng lên của Chelsea. Hai người cự cãi ngoài đường biên và rồi ít ngày sau đó, Eva Carneiro bị cô lập tại CLB trước khi bị ép phải nghỉ việc.
Tức giận, Eva Carneiro đã thảo đơn kiện Chelsea và Mourinho. Báo chí Anh cho biết, Chelsea không muốn sự việc lùm xùm thêm nữa và sẵn sàng bồi thường 1,7 triệu USD cho nữ bác sỹ gốc Tây Ban Nha để cô rút đơn kiện. Tuy nhiên Carneiro đã từ chối tiền bồi thường. Phiên tòa thụ lý đơn kiện của Carneiro bắt đầu từ hôm 6/6 và dự kiến sẽ kéo dài khoảng 10 ngày.
Giờ đây, Eva Carneiro không chỉ muốn Chelsea phải bồi thường vật chất vì ép mình nghỉ việc trước thời hạn, mà còn muốn đội bóng này lẫn HLV Mourinho đưa ra lời xin lỗi công khai. Cần biết rằng, Eva Carneiro đã tố trong hồ sơ rằng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha không chỉ dùng từ “ngây thơ và ngu ngốc” để nói về mình, mà còn dùng cả cụm từ “đồ chó đẻ”…
Mourinho hiện đã rời khỏi Chelsea và mới đây nhận lời dẫn dắt M.U. Tuy vậy, ông không thể làm ngơ trước những cáo buộc và yêu cầu từ Eva Carneiro. Nên nhớ, trong bản hợp đồng mới ký, phía M.U đã yêu cầu Mourinho cần giữ hình ảnh đẹp cho đội bóng. Vậy nên, nếu ông lại tiếp tục trì hoãn những tranh cãi với Eva Carneiro, ông có thể khiến lãnh đạo “Quỷ đỏ” phật ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng