Nữ bác sĩ vừa kiện Mourinho vừa... lấy chồng

TPO - Dù đang theo đuổi vụ kiện HLV Mourinho và Ban lãnh đạo Chelsea, nữ bác sĩ Eva Carneiro cũng không quên chuyện trăm năm. Hôm 11/11 vừa qua, người đẹp này đã kết với một nhà thám hiểm Bắc Cực.

Eva Carneiro lộng lẫy trong ngày cưới.
Eva Carneiro lộng lẫy trong ngày cưới.
Cách đây ít ngày, nữ bác sĩ Eva Carneiro đã cùng luật sư của mình chính thức gửi đơn kiện HLV Jose Mourinho và Ban lãnh đạo Chelsea ra tòa. Với cá nhân Mourinho, Carneiro kiện nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này đã có những lời lẽ mang tính phân biệt đối xử với mình trong trận đấu giữa Chelsea và Swansea City hồi đầu mùa giải. Còn với phía Chelsea, nữ bác sĩ 39 tuổi yêu cầu bồi thường một khoản tiền vì ép cô nghỉ việc.

Một tòa án ở Anh đã tiếp nhận đơn kiện của Carneiro. Dù đang theo đuổi vụ kiện HLV Mourinho và Ban lãnh đạo Chelsea, nữ bác sĩ Eva Carneiro cũng không quên chuyện trăm năm.

Ngày 11/11 vừa qua, tại nhà thờ St Patrick ở Soho, cô đã chính thức nên duyên vợ chồng với bạn trai Jason De Carteret, một nhà thám hiểm Bắc Cực.

Đám cưới giữa Carneiro và Jason De Carteret có sự hiện diện của đông đảo bạn bè, người thân hai bên. Tuy nhiên, không một cầu thủ nào thuộc biên chế Chelsea hiện tại và ngay cả các thành viên Ban lãnh đạo lẫn Ban huấn luyện có mặt cả. Chỉ duy nhất có một người có liên quan đến đội bóng thành London hiện diện là cựu thủ thành Mark Schwarzer.
Được biết, trong vụ kiện của Carneiro, cầu thủ Eden Hazard là một nhân chứng quan trọng. Nhiều khả năng tiền vệ người Bỉ này sẽ được triệu tập tới tòa để xác nhận việc có hay không anh yêu cầu trọng tài Michael Oliver gọi bộ phận y tế vào sân chăm sóc cho mình ở những phút cuối trận Chelsea gặp Swansea City.
Nếu Hazard phủ nhận đã yêu cầu trọng tài cho bác sĩ vào chăm sóc mình, Mourinho có lý khi chỉ trích Carneiro và cộng sự. Còn ngược lại, nếu cựu ngôi sao Lille thừa nhận đã gọi trợ giúp, Mourinho sẽ bị kết tội lăng mạ người khác. Cần biết rằng, ở tình huống ấy, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã chỉ trích Carneiro là "hấp tấp và ngây thơ" khi chạy vào sân chăm sóc cho Hazard khi anh này bị đau và phải nằm sân, khiến Chelsea chỉ còn 9 người trên sân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá