DMCA.com Protection Status

Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng

Chứng kiến U19 Nhật Bản bước lên ngôi vô địch sau khi đánh bại U19 Việt Nam ở trận chung kết, một nữ CĐV đã bật khóc ngon lành. Và khoảnh khắc về cô gái đáng yêu được truyền trực tiếp đó nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng.

Bất chấp nỗ lực hết sức mình trước đối thủ mạnh hơn hẳn trong trận Chung kết giải U19 Đông Nam Á, các cầu thủ U19 Việt Nam đã không thể chinh phục Cúp Vô địch khi thất bại 0-1 trước U19 Nhật Bản.

Và khi chứng kiến hình ảnh đối thủ đến từ Nhật Bản bước lên bục cao nhất, một nữ CĐV xinh đẹp rưng rưng rồi bật khóc ngon lành. Và khoảng khắc về cô gái đáng yêu được truyền hình trực tiếp đó nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng.

Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 1
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 2 Hình ảnh Nhật Lệ rưng rưng và bật khóc ngon lành khi chứng kiến U19 Nhật Bản đăng quang.

Gần như ngay lập tức, hình ảnh nữ CĐV này được chia sẻ và nhận được lượt like khủng. Hầu hết mọi người đều đồng cảm với những giọt nước mắt rất đỗi hồn nhiên, chân thật của cô gái.

Bên cạnh đó, những bức ảnh chế quanh khoảnh khắc này cũng nhanh chóng xuất hiện. Thậm chí fanpage quanh hiện tượng này như “Hội phát cuồng giọt nước mắt…” đã được lập ra.
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 3 Khoảnh khắc chân thực đó được không ít diễn đàn, trang mạng chia sẻ.
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 4 Những lời bình, ảnh chế nhanh chóng xuất hiện trên mạng.

Đồng thời trang cá nhân cùng thông tin về cô gái này nhanh chóng được các cư dân mạng tìm kiếm.  Theo một số thông tin chia sẻ trên mạng, cô gái này tên là Dương Thị Nhật Lệ, hiện đang là nữ sinh Học viện Tài chính.

Nhật Lệ được biết đến với hình ảnh một “fan ruột” của CLB Arsenal và cô từng là hiện tượng của hội fan “Pháo thủ thành London” tại Việt Nam khi cover ấn tượng ca khúc “Chậm lại một phút” trong phần thi Miss Tài năng của hội.
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 5 Ảnh chế...
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 6 Và fanpage về nữ CĐV đáng yêu này được thiết lập ngay trong buổi tối 13/9.
Một số hình ảnh về Nhật Lệ - nữ CĐV đáng yêu này (ảnh: facebook nhân vật)
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 7 Nhật Lệ theo U19 Việt Nam khá sát không chỉ mỗi trận Chung kết.
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 8 Nữ CĐV xinh đẹp trong sắc áo Arsenal. Cô là fan ruột của CLB thành London.
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 9
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 10
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 11
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 12 Và hình ảnh đáng yêu của Nhật Lệ giữa đời thường.
Nữ CĐV đáng yêu bật khóc vì U19 Việt Nam gây sốt mạng - ảnh 13

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng