Nữ chiêm tinh dự đoán MU đối đầu Liverpool

TPO - Nữ chiêm tinh Mystic Meg, người đang cộng tác với The Sun, dự đoán rằng trận chung kết Champions League năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa MU và Liverpool.

Champions League năm nay đang chứng kiến sự áp đảo của người Anh khi họ có tới 4 đại diện lọt vào vòng tứ kết là Arsenal, MU, Liverpool và Chelsea.

Nhưng muốn đoạt được chức vô địch Champions League, ngoài sức mạnh, còn cần đến sự may mắn.

Bởi vậy, sau khi kết quả bốc thăm phân cặp tứ kết Champions League được công bố, The Sun đã mời nữ chiêm tinh Mystic Meg  phân tích về khả năng giành ngôi vô địch của 4 đại diện đến từ giải ngoại hạng.

Theo nữ chiêm tinh Mystic Meg, vì năm 2008 cung Thiên Hát của Anh rất sáng, nên một đội đến từ Anh sẽ lên ngôi tại Champions League năm nay.

Để tìm ra đáp án đội nào sẽ lên ngôi, nữ chiêm tinh này đã đưa ra phân tích cụ thể về cơ hội của 4 đại diện đến từ Premiership. “Liverpool của ông Benitez ở ngôi Bạch Dương, còn Arsenal ở ngôi Thiên Bình, đối với ông Wenger, thế là quá lạnh”.

“Tiếp đó, Liverpool sẽ đối đầu với Chelsea của HLV Grant ở ngôi Kim Ngưu. Vận khí và chiến thuật của đội bóng thành phố cảng đều tốt hơn. Trong khi đó MU sẽ đối đầu với Barcelona trong trận bán kết rồi sau đó là vào chung kết gặp Liverpool”.

Cuối cùng đội nào sẽ giành chiến thắng? Và đây là câu trả lời: “MU của ngài Ferguson có vận khí tốt, nhưng Liverpool của Benitez có quyết tâm thi đấu cao hơn. Bởi vậy, đội nào mạnh sẽ giành chiến thắng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá