Nữ đô vật lên cơn co giật vì bị đập ghế vào đầu

TPO - Sau khi bị đối thủ dùng lực cực mạnh đập ghế kim loại lên đầu, nữ đô vật Enigmatica đã nằm sàn và lên cơn co giật.

Nữ đô vật lên cơn co giật vì bị đập ghế vào đầu
 
Cảnh tượng rùng rợn trên diễn ra trong một trận đấu vật nghiệp dự tại Ciudad Juarez, Chihuahua, Mexico. Video ghi lại cho người xem thấy tường tận sự việc.
Dính đòn từ đối thủ Black Skeller, nữ đô vật Enigmatica bắt đầu có những bước đi loạng choạng. Tuy nhiên, đô vật cao tuổi không dừng lại ở đó. Ông nhanh tay cầm một chiếc ghế bằng kim loại chạy đến và đập thẳng vào đầu Enigmatica từ phía sau.
Cú đập mạnh của nam đô vật khiến cho Enigmatica gục ngã ngay trên sàn đấu, sau đó cô bắt đầu lên cơn co giật. Trợ lý và các nhân viên y tế lập tức chạy đến để sơ cứu cho Enigmatica. Nữ đô vật được đưa tới bệnh viện ngay sau đó trong tình trạng mắt sưng phồng và nhiều vết thương trên khuôn mặt.

Hiện tại, Enigmatica đã qua cơn nguy kịch và đang dần hồi phục. Một nhóm đô vật ở Ciudad Juarez đã lên kế hoạch quyên góp tiền để giúp nữ đô vật trả viện phí.

Về phần mình, Black Skeller nhận nhiều chỉ trích vì vẻ mặt thờ ơ sau khi tung đòn tàn nhẫn. Ông bị một khán giả dùng đồ uống ném thẳng vào mặt, trong khi các CĐV có mặt tại đây thì la hét phẫn nộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá