Nữ hoàng điện ảnh Italia ngưỡng mộ Mourinho

TPO - Diễn viên gạo cội và là biểu tượng sex của điện ảnh Italy, Alba Parietti đã quên “thâm tình” với Juve suốt 10 năm qua chỉ vì một cái tên, Jose Mourinho.

Trả lời phỏng vấn mới đây, người đàn bà đẹp của điện ảnh Italia đã bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với HLV Inter Milan và coi vị HLV này là biểu tượng của sự cuốn hút, là người tình tuyệt vời nhất.

Mourinho và vợ

 “Tôi từng gặp Mourinho trong một nhà hàng, ông ấy có những đặc điểm nổi bật khiến tôi yêu mến. Đó thực sự là một người tình tuyệt vời”, người đã có 22 năm theo nghiệp diễn viên nói.

“Ánh mắt ông ấy hoang dã, rất cuốn hút. Ông ấy cũng toát lên vẻ mạnh mẽ. Tôi thực sự bị ông ấy mê hoặc”. Parietti giải thích.

Khởi nghiệp từ năm 1977, người đàn bà sinh tại Torino từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Nổi bật trong số đó là vai chính trong phim The Importance of Being Ernest, bộ phim từng được đề cả giải Oscar.

Trong hơn 10 năm qua, Parietti được xem là một trong những CĐV nổi tiếng và xinh đẹp nhất của “Bà đầm già” thành Turin. Tuy nhiên, với phát biểu mang tính cuồng nhiệt về “người đặc biệt” Mourinho, không có gì khó hiểu khi biểu tượng sex của điện ảnh Italia quay lưng lại với đội bóng ruột để cổ vũ cho Inter Milan của người yêu dấu. 

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá