Nữ hoàng tốc độ ĐNA Vũ Thị Hương cập bến Hà Nội

TP - Sau bao tranh cãi rắc rối, cuối cùng Sở TDTT Thái Nguyên cũng phải chấp nhận để Vũ Thị Hương tự do ra đi. Nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á đã chọn Hà Nội làm điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp VĐV của mình.

Nữ hoàng tốc độ ĐNA Vũ Thị Hương
Trao đổi với Hương, cô cho biết Sở TDTT Thái Nguyên có yêu cầu Hương phải làm đơn xin nghỉ việc mới cho ra đi, nhưng cô từ chối vì lý do không còn ràng buộc hợp đồng với Sở TDTT Thái Nguyên nên không cần xin phép.

Cũng theo Hương, cô đã quyết định đầu quân cho Sở TDTT Hà Nội, nhưng hiện tại 2 bên mới chỉ có sự tiếp xúc ban đầu, chưa tiến hành thảo luận hay ký kết bất cứ thoả thuận hay hợp đồng nào.

Hương tiết lộ, để tránh khỏi những rắc rối về pháp lý như đã gặp với Sở TDTT Thái Nguyên trong thời gian qua, cô sẽ cậy nhờ sự tư vấn của luật sư trước khi chính thức ký kết hợp đồng.

Trong khi đó, về phía Sở TDTT Hà Nội, lãnh đạo bộ môn điền kinh hồ hởi cho biết Sở TDTT HN sẵn sàng trải thảm đỏ để đón Hương, nhưng hiện tại 2 bên chưa có thoả thuận cụ thể. Dự kiến vào tuần sau lãnh đạo Sở TDTT Hà Nội sẽ trực tiếp làm việc với Hương để tìm hiểu nguyện vọng và yêu cầu của cô.

Nếu mọi việc diễn biến thuận lợi, Sở TDTT Hà Nội sẵn sàng ký kết hợp đồng với Hương trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá