Nữ MC hứa mặc áo tắm siêu nhỏ nếu Arsenal… vô địch

Nữ MC của Arsenal, Nicole Holliday vừa gửi tới các CĐV Pháo thủ một lời hứa cực kỳ hấp dẫn: Nếu Arsenal vô địch Premier League mùa này, cô sẽ mặc mankini đồng thời live stream trên trang Facebook cá nhân.

Nữ MC hứa mặc áo tắm siêu nhỏ nếu Arsenal… vô địch
Mankini là một loại đồ tắm dây siêu nhỏ, không thể che tất cả các phần nhạy cảm của phụ nữ. Nói cách khác, Nicole Holliday hứa mặc mankini chẳng khác nào… bán khỏa thân chiêu đãi CĐV Arsenal.

Trào lưu hứa mặc những bộ đồ mát mẻ, hoặc khỏa thân nếu đội nhà vô địch không còn lạ lẫm gì với thế giới, nhưng với riêng làng bóng đá Anh thì thực tế nó mới du nhập năm ngoái. Người khởi xướng chính là cựu danh thủ Gary Lineker. Hẳn chúng ta vẫn nhớ cựu tiền đạo ĐT Anh từng mặc đồ lót lên sóng bình luận vì Leicester vô địch Premier League mùa trước.

Để thuyết phục CĐV Arsenal tin rằng mình dám mặc mankini, Nicole viết hẳn cam kết trên trang Twitter của mình: “Ok ok. Nếu Arsenal vô địch Premier League mùa này, tôi sẽ xuất hiện trên live Facebook trong trang phục mankini. Thật ra thì từ lâu nay tôi vẫn bí mật thích mặc mankini”.

Trào lưu khoe thân kiểu này có lẽ bắt đầu nở rộ sau World Cup 2010 và người khởi xướng có lẽ là Larissa Riquelme. CĐV xinh đẹp của ĐT Paraguay hứa khỏa thân nếu đội nhà vô địch World Cup lập tức tạo nên một trào lưu và cũng giúp cô từ một người mẫu bình thường, trở nên nổi tiếng hơn gấp bội.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng