Nữ phi công xinh đẹp than 'ế' vì Ronaldo

Nữ phi công xinh đẹp người Mexico, Alejandra Manriquez Perez vừa lên tiếng thanh minh chuyện “có tiếng mà không có miếng” sau vụ cô bị đồn lái thuê chuyên cơ cho Cristiano Ronaldo rồi cặp luôn với anh.

Nữ phi công xinh đẹp than 'ế' vì Ronaldo

Tháng 4 này là tròn 1 năm mốc nổ ra tin đồn nữ phi công Alejandra vướng lưới tình với CR7 trong thời gian cô được anh thuê lái chuyên cơ cho ngôi sao Real.

Tháng 4 năm ngoái, hậu trường sân cỏ thế giới từng xôn xao với thông tin CR7 thuê phi công lại được người tình xinh đẹp là Alejandra. Sau thời gian dài im lặng, hôm qua nữ phi công 30 tuổi người Mexico lên tiếng phủ nhận chuyện cặp kè với siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Oan cho tôi quá, đúng là có tiếng mà không có miếng”, Alejandra tâm sự, “Tôi chỉ lái thuê chuyên cơ cho Ronaldo thôi. Anh ấy rất thân thiện. Anh vui vẻ và cởi mở tạo dáng chụp hình chung với tôi. Nhưng như thế đâu có nghĩa anh ấy cặp kè với tôi”.

Alejandra kể cô may mắn được rất nhiều nhân vật nổi tiếng và giàu có, từ cầu thủ, ca sỹ tới thương gia, chính trị gia tin tưởng chọn mặt gửi vàng, thuê lái máy bay cho họ. Hầu hết với các thân chủ VIP này, cô đều xin chụp hình lưu niệm cùng. Những lần cô tạo dáng thân mật bên tay đua F1, Sergio Perez hay ca sỹ Adam Levine là những ví dụ tiêu biểu. Alejandra bảo chẳng lẽ nhìn những bức ảnh ấy cũng suy diễn cô cặp Perez, cặp Levine?

Người ta cứ hay bảo Alejandra là nữ phi công “vạn người mê”, là hình bóng trong tim bao chàng trai. Song Alejandra thì than thở vẫn là chuyện “có tiếng mà không có miếng”. Công việc của cô bận rộn, phải thường xuyên di chuyển khắp nơi, nay đây mai đó. Lại tiếp xúc với nhiều khách VIP. Nên người ta nói là ngưỡng mộ cô thế thôi chứ lại không dám “dũng cảm” theo đuổi cô.

Bình thường Alejandra đã không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương, đã bị người ta ngại yêu. Dính thêm tin đồn lái thuê cho CR7 rồi lên giường với anh luôn, cô lại càng khó thoát ế.

Yêu nhất máy bay và bầu trời

Alejandra nửa đùa nửa thật đổ tại tin đồn lái máy bay cho CR7 rồi cặp luôn với anh khiến cô mang tiếng oan là gái lẳng lơ, dễ dãi khiến cô vẫn chưa tìm được người thương. Song cô không lấy đó làm buồn. Bởi thực ra với cô, máy bay và bầu trời mới là tình yêu lớn nhất trong đời.

Alejandra kể về quá trình theo đuổi tình yêu lớn này: “Từ nhỏ, tôi đã luôn mơ sẽ làm được gì đó khác biệt. Suốt thời thơ ấu, tôi không bao giờ có cơ hội đi du lịch bởi nhà tôi quá nghèo. Năm 18 tuổi, tôi xin vào làm trong bộ phận chăm sóc khách hàng ở sân bay của một hãng hàng không tư nhân. Tôi nhận ra mình thực sự yêu máy bay và bầu trời biết bao.

21 tuổi, lần đầu tiên tôi được bay ra nước ngoài. Đó là khi tôi xin được sang California học phi công. Giấc mơ bay khắp thế giới của tôi bắt đầu được hiện thực hóa”.

Nữ phi công xinh đẹp khoe đến giờ cô đã bay tới 39 quốc gia khác nhau. Cô đã tới nhiều thành phố nổi tiếng như Paris, Milan, Rome, Madrid, New York,… Dù vậy, Alejandra luôn quan niệm nơi đẹp nhất vẫn là nơi mà cô sắp bay đến.

Alejandra khẳng định nếu chỉ cốt để kiếm được người yêu giàu có và nổi tiếng, cô đã chẳng phải nhọc công theo đuổi nghiệp phi công. Nên mọi người đừng có cả tin vào tin đồn cô từng cặp kè CR7. Cuối cùng, Alejandra muốn lấy chính trường hợp của mình để khích lệ các bạn trẻ kiên trì theo đuổi đến cùng những giấc mơ của mỗi người.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng