DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo

TPO - Cô gái Hàn Quốc xinh đẹp nổi bật giữa 'rừng' phóng viên trong và ngoài nước đến sân bay Nội Bài đón thầy trò Park Hang-seo trở về sau khi giành được HCV môn bóng đá nam SEA Games 30.

Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo
Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo - ảnh 1  Dự kiến, chiếc chuyên cơ chở đội tuyển bóng đá nam U22, tuyển nữ Việt Nam cùng nhiều VĐV các môn thể thao khác sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào 19h tối nay. Trước đó hơn 1 tiếng, đã có rất nhiều CĐV, người thân VĐV đến đón và cũng có khá nhiều phóng viên của các báo đài đến đưa tin.
Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo - ảnh 2 Trong đó, nổi bật là nữ phóng viên xinh đẹp người Hàn Quốc đang truyền những thông tin trực tiếp về sự kiện đặc biệt.
Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo - ảnh 3 Được biết, cô gái này thuộc đài truyền hình MBC nổi tiếng của Hàn Quốc. Với những chiến tích đã đạt được cùng bóng đá Việt Nam, chắc chắn những người Hàn Quốc cũng đang rất tò mò các thông tin về HLV Park Hang-seo.
Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo - ảnh 4 Nữ phóng viên đang đưa tin về sự kiện
Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo - ảnh 5 Trong quá trình đưa tin, nhiều CĐV và những người hiếu kỳ xung quanh đã đến xem, quan sát nhóm phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp.
Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo - ảnh 6 Trong khi đó, trước khi máy bay đáp xuống Nội Bài hàng giờ đồng hồ, các CĐV Việt Nam đã kéo hàng đoàn đến để đón các cầu thủ và VĐV từ Philippines trở về.
Nữ phóng viên Hàn xinh tươi đến đón đoàn quân HLV Park Hang-seo - ảnh 7 Một CĐV xinh xắn không kém nữ phóng viên Hàn Quốc có mặt trong đoàn người ngày hôm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng