Nữ phóng viên Nhật xinh đẹp 'tiếp lửa' cho HAGL

Sang Việt Nam từ cách đây 2 tuần, nữ phóng viên Nhật Bản xinh đẹp Megumi Hata đã theo HAGL tới sân Lạch Tray để cổ vũ cho đội bóng này trong cuộc đọ sức với chủ nhà Hải Phòng ở vòng 4 V.League 2015 chiều nay.

Nữ phóng viên Nhật trên khán đài sân Lạch Tray.
Nữ phóng viên Nhật trên khán đài sân Lạch Tray.
Nữ phóng viên Nhật xinh đẹp 'tiếp lửa' cho HAGL - ảnh 1 Xuất hiện ở Pleiku từ ngày 16/1 để theo chân các cầu thủ HAGL, Megumi Hata, một phóng viên của tạp chí Nhật Bản mang tên “Phác họa Việt Nam” (Vietnam Sketch) cho biết cô là một fan đích thực của U19 Việt Nam.
Nữ phóng viên Nhật xinh đẹp 'tiếp lửa' cho HAGL - ảnh 2 “Mối tình” của cô phóng viên Nhật Bản bắt đầu từ chuyến tập huấn 1 tháng tại Nhật của thầy trò HLV Graechen. Đó là thời gian mà Megumi Hata được cử đến để làm phóng sự cho tạp chí và khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Công Phượng và đồng đội, cô đã trở thành một fan của U19 Việt Nam. 
Nữ phóng viên Nhật xinh đẹp 'tiếp lửa' cho HAGL - ảnh 3 Megumi Hata cho biết, những ngày qua cô luôn mong muốn Công Phượng sẽ vượt qua những áp lực từ dư luận để sớm lấy lại phong độ.
Nữ phóng viên Nhật xinh đẹp 'tiếp lửa' cho HAGL - ảnh 4

Theo Khám Phá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng