Nữ sinh Brazil bóc mẽ chuyện Ronaldo phản bội Irina Shayk

Cô sinh viên người Brazil, Diana Satilho đã khiến siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid) ngượng chín mặt khi kể tường tận chuyện ân ái giữa 2 người với cánh báo chí.

Ronaldo mê mẩn nữ sinh Brazil
Ronaldo mê mẩn nữ sinh Brazil
Hồi đầu năm 2015, siêu mẫu Irina Shayk từng hé lộ nguyên nhân cô không thể tiếp tục mối quan hệ với Cristiano Ronaldo bởi tính trăng hoa của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha. Tờ The Sun khi đó còn đưa tin, Ronaldo đã lên giường với cả thảy 12 người đẹp với đầy đủ loại ngành nghề khác nhau sau lưng Irina.

Mới đây, cô gái có tên Diana Satilho cho biết mình và Ronaldo đã quen nhau thông qua trang cá nhân Facebook vào năm 2012. Ngay khi chiếm được lòng tin của Diana, CR7 đã năn nỉ cô gửi cho anh những bức ảnh nóng bỏng nhất.

Trước vẻ đẹp quyến rũ đặc trưng Brazil và đặc biệt là vòng một căng tròn của Diana, Ronaldo đã lên kế hoạch cụ thể để gặp gỡ cô nữ sinh Brazil. Khi đó, Ronaldo đã gạ gẫm Diana đến Tây Ban Nha du lịch và hứa sẽ trả toàn bộ chi phí cho cô. Nhưng phải đến sau World Cup 2014, Diana mới nhận lời mời của ngôi sao Real. Và thay vì kéo nhau đến Tây Ban Nha, Ronaldo đã bí mật đưa Diana về Bồ Đào Nha để hú hí.

Nữ sinh Brazil bóc mẽ chuyện Ronaldo phản bội Irina Shayk - ảnh 1 Diana sở hữu vòng 1 hấp dẫn hơn Irina
"Ronaldo rất thích vòng 1 của tôi, có lẽ đó là lý do anh ấy chú ý đến tôi. Chúng tôi thường trò chuyện qua webcam và Ronaldo hầu như chỉ chăm chăm nói về bầu ngực của tôi như thế này hay cách tôi chăm sóc chúng ra sao...", Diana tự hào chia sẻ. "Khi gặp nhau, Ronaldo đã không thể rời tay ra khỏi người tôi và liên tục khám phá vòng 1 lẫn thân thể tôi. Anh ấy như phát điên, giống như đứa trẻ nhìn thấy cửa hàng kẹo vậy".

"Sau đó, Ronaldo đã túm lấy tóc tôi rồi đưa tôi vào phòng của anh ấy. Chúng tôi đã làm chuyện đó 3 lần trong 1 đêm".

Sau đêm ân ái khó quên trên, cả 2 vẫn tiếp tục nhắn tin qua lại. Tất cả chỉ kết thúc vào tháng 12/2014, khi Irina xem trộm điện thoại Ronaldo và phát hiện ra mọi việc. Diana cho hay, tin nhắn cuối cùng Ronaldo gửi cho cô là để thông báo mối quan hệ mờ ám giữa 2 người đã bị phát hiện. Từ đó trở đi, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chủ động cắt đứt mọi liên lạc với cô gái này.

Chiêm ngưỡng dung nhan của Diana Satilho:
Nữ sinh Brazil bóc mẽ chuyện Ronaldo phản bội Irina Shayk - ảnh 2
Nữ sinh Brazil bóc mẽ chuyện Ronaldo phản bội Irina Shayk - ảnh 3
Nữ sinh Brazil bóc mẽ chuyện Ronaldo phản bội Irina Shayk - ảnh 4
Nữ sinh Brazil bóc mẽ chuyện Ronaldo phản bội Irina Shayk - ảnh 5
Nữ sinh Brazil bóc mẽ chuyện Ronaldo phản bội Irina Shayk - ảnh 6

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá