Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội

TPO - Sự góp mặt của các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng và nhiều CĐV nữ xinh đẹp đến từ các trưởng, đã góp phần làm cho không khí của giải Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII, trở nên sôi động.
 
Ngày 14/10, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII đã khai mạc tại SVĐ Tây Hồ (Hà Nội) trong sự háo hức, đón chờ của những người yêu mến bóng đá tuổi học trò. Ngày 14/10, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII đã khai mạc tại SVĐ Tây Hồ (Hà Nội) trong sự háo hức, đón chờ của những người yêu mến bóng đá tuổi học trò.
Đây là một trong những giải bóng đá truyền thống của học sinh THPT Hà Nội khởi tranh vào tháng 10 hàng năm, một hoạt động bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giao lưu với các trường bạn. Mùa giải năm nay lập kỷ lục với sự góp mặt của 91 trường trên địa bàn Hà Nội tham gia tranh tài.Đây là một trong những giải bóng đá truyền thống của học sinh THPT Hà Nội khởi tranh vào tháng 10 hàng năm, một hoạt động bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giao lưu với các trường bạn. Mùa giải năm nay lập kỷ lục với sự góp mặt của 91 trường trên địa bàn Hà Nội tham gia tranh tài.
Năm nay, toàn bộ số tiền thưởng dành cho đội Vô địch, đội giành giải Nhì, Ba và Phong cách, hay các giải thưởng phụ mang tính cá nhân, như Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Huấn luyện viên xuất sắc nhất... đều sẽ được nhân đôi từ mùa giải năm nay. Trong đó, đội vô địch đạt giải thưởng 20 triệu đồng. Năm nay, toàn bộ số tiền thưởng dành cho đội Vô địch, đội giành giải Nhì, Ba và Phong cách, hay các giải thưởng phụ mang tính cá nhân, như Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Huấn luyện viên xuất sắc nhất... đều sẽ được nhân đôi từ mùa giải năm nay. Trong đó, đội vô địch đạt giải thưởng 20 triệu đồng.
Vũ Phương Thanh (thường gọi Thanh Vũ) – người phụ nữ châu Á lần đầu tiên chinh phục thành công 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, đã tới tham dự lễ khai mạc và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trước giờ tranh tài. Vũ Phương Thanh (thường gọi Thanh Vũ) – người phụ nữ châu Á lần đầu tiên chinh phục thành công 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, đã tới tham dự lễ khai mạc và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trước giờ tranh tài.
Ngay sau lễ khai mạc, giải đã khởi tranh lượt trận đầu tiên với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính trước sự chứng kiến, cổ vũ của đông đảo khách mời, thầy cô giáo và các em học sinh.Ngay sau lễ khai mạc, giải đã khởi tranh lượt trận đầu tiên với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính trước sự chứng kiến, cổ vũ của đông đảo khách mời, thầy cô giáo và các em học sinh.
Sự góp mặt của các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng và các CĐV đến từ các trưởng trên khán đài đã góp phần làm cho không khí của giải đấu trở nên sôi động:Sự góp mặt của các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng và nhiều CĐV nữ xinh đẹp đến từ các trưởng trên khán đài đã góp phần làm cho không khí của giải đấu trở nên sôi động:
Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội - ảnh 7
Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội - ảnh 8
Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội - ảnh 9
Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội - ảnh 10
Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội - ảnh 11
Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội - ảnh 12
Nữ sinh khoe sắc tại giải bóng đá học sinh lớn nhất Hà Nội - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng