Nữ sinh ngực khủng tiết lộ bí mật động trời của Ronaldo

Cô sinh viên nóng bỏng người Brazil, Diana Satilho vừa tiết lộ chuyện tình bí mật với siêu sao Cristiano Ronaldo, cũng như cái cách mà cô quyến rũ ngôi sao của Real Madrid.

Diana Satilho là nguyên nhân khiến “Ro điệu” và Irina Shayk chia tay
Diana Satilho là nguyên nhân khiến “Ro điệu” và Irina Shayk chia tay

Nữ sinh Diana Satilho được cho là nguyên nhân khiến cuộc tình đẹp như mơ của Ronaldo và siêu mẫu Irina Shayk tan vỡ khi người đẹp Nga vô tình đọc được những tin nhắn mùi mẫn của CR7 với với cô nàng sinh viên kia.

Mới đây, Diana Satilho lại khiến Ronaldo thêm một lần muối mặt khi kể trên tờ The Sun về chuyện tình giữa cô và ngôi sao người Bồ Đào Nha. Theo đó, nữ sinh này nói rằng cô và Ronaldo quen nhau qua facebook từ năm 2012. Sau khi nhìn thấy những bức ảnh nóng bỏng của Satilho, tiền vệ của Real Madrid đã gạ gẫm mời nữ sinh này sang Tây Ban Nha hẹn hò.

Nữ sinh ngực khủng tiết lộ bí mật động trời của Ronaldo - ảnh 1 Cô nàng sở hữu vòng một siêu khủng

Tuy nhiên, mãi đến khi World Cup 2014 trên đất Brazil kết thúc, nữ sinh này mới nhận lời. Ronaldo đã đưa người đẹp về Bồ Đào Nha chứ không phải Tây Ban Nha như lời hứa.

“Anh ấy bị hấp dẫn bởi những đường cong quyến rũ của tôi. Ronaldo không thể rời tôi trong buổi gặp hôm đó” - Diana Satilho tiết lộ với The Sun.

Hiện tại, phía Ronaldo chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về câu chuyện của nữ sinh Diana Satilho kể trên tờ The Sun.

Theo Công an TPHCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá