Nữ sinh từ chối 10 nghìn đô để được gặp Neymar

TPO - Giấc mơ của Rhiannon Conelly là được gặp gỡ thần tượng Neymar. Vậy nên cô bé 16 tuổi này đã từ chối phần thưởng trị giá 10.000 USD từ Ban tổ chức cuộc thi “Guarana Antartica”.

Nữ sinh từ chối 10 nghìn đô để được gặp Neymar - ảnh 1 Rhiannon Conelley rất háo hức gặp thần tượng Neymar
Hậu VCK World Cup 2014, công ty nước giải khát danh tiếng của Brazil là Guarana Antarctica đã tổ chức một cuộc thi tâng bóng dành cho người hâm mộ khắp châu Mỹ. Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được lựa chọn giữa hai phần thưởng, một là ẵm số tiền mặt trị giá 10.000 USD và hai là gặp gỡ ngôi sao Neymar.

Với hơn 2.000 lượt tâng bóng, Rhiannon Conelly đến từ một trường trung học ở El Paso, Texas, Mỹ đã vượt qua hàng nghìn thí sinh để trở thành người chiến thắng. Hôm qua, cô đã có mặt ở Sao Paulo, Brazil để nhận thưởng. Tuy nhiên, thay vì ẵm 10.000 USD – một số tiền rất lớn với một cô nữ sinh mới 16 tuổi, Rhiannon Conelly lại quyết định chọn phần thưởng thứ 2 – cuộc gặp gỡ với Neymar ở Barcelona.

“Tôi chỉ muốn được gặp Neymar. Tôi nghĩ điều này quan trọng hơn 10.000 USD. Rất nhiều người không đồng ý với tôi nhưng tôi đã quyết rồi. Khi bạn là một CĐV bóng đá cuồng nhiệt, bạn sẽ hiểu vì sao tôi lại làm như vậy. Tôi thực sự rất háo hức”, Rhiannon Conelly chia sẻ.

Conelley vốn là một thủ môn trẻ ở trường trung học. Ngoài tài chơi bóng, cô còn có nhan sắc mặn mà và thường xuyên xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí của trường. Khi được hỏi sẽ nói gì khi lần đầu gặp gỡ Neymar, cô nữ sinh 17 tuổi này đã nửa đùa nửa thật: “Tôi sẽ hỏi Neymar rằng anh ấy có muốn cưới tôi không. Tôi sẽ không dọa anh ấy quá vì tôi không muốn anh ấy gọi bảo vệ”.

Theo dự kiến, chuyến đi của Rhiannon Conelley đến xứ Catalan sẽ được ấn định vào tháng 12 tới. Từ giờ cho tới lúc đó còn tới hơn 1 tháng nữa và cô nữ sinh người Mỹ sẽ chuẩn bị những hành trang cần thiết để gặp gỡ thần tượng của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá