Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan khen HLV Hữu Thắng

TPO - Xuất hiện tại cuộc họp báo trước lượt trận đầu tiên của các đội bóng ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 trưa 13/8, nữ Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Watanya Wongopasi lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông khu vực.

Phong thái tự tin cùng với gương mặt khả ái của Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Watanya Wongopasi đã khiến cánh truyền thông đang tác nghiệp ở Malaysia tấm tắc khen ngợi. Sau cuộc họp báo, rất đông phóng viên đã “quây” bà Watanya để phỏng vấn. Tuy nhiên, nữ Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan không hề nao núng.

“Với cương vị của một lãnh đội, tôi có trách nhiệm đối với các vấn đề của Thái Lan, trong đó bao gồm cả việc trả lời các vấn đề báo chí đưa ra”-bà Watanya cho biết.

Theo Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, tại SEA Games 29 các đội bóng đều đang trở nên mạnh hơn. Thái Lan vì vậy sẽ không khinh suất trước bất kỳ đối thủ nào. Bà Watanya cũng đánh giá Việt Nam là một trong những đối thủ mạnh nhất.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan khen HLV Hữu Thắng - ảnh 1 Cánh truyền thông Đông Nam Á "chăm sóc" rất kỹ nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan.

“Năm nay Việt Nam có lực lượng rất mạnh, các bạn lại có 1 HLV tốt dẫn dắt. Tôi cho rằng Việt Nam sẽ là một trong những đối thủ nguy hiểm nhất của Thái Lan”, theo bà Watanya.

Mục tiêu của U22 Thái Lan tại SEA Games 29 là bảo vệ chức vô địch. Để chuẩn bị cho giải đấu, đội bóng của HLV Worrawoot Srimaka chỉ có một tuần tập trung. Tuy nhiên, bà Watanya khẳng định, Thái Lan đã sẵn sàng cho giải đấu.

“Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều là ngôi sao. Thái Lan là một tập thể đoàn kết. Chúng tôi sẽ nỗ lực để giành chiến thắng tại SEA Games”-bà Watanya cho biết.   

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan khen HLV Hữu Thắng - ảnh 2

Hữu Thắng loại 4 cầu thủ, chốt danh sách dự SEA Games

Trưa nay 13/8, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức của đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2017.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan khen HLV Hữu Thắng - ảnh 3

Công Phượng “gánh” cả đội tuyển U22 Việt Nam

Tiền đạo HAGL có tác dụng như một thỏi nam châm, hút toàn bộ áp lực và sự chú ý của công chúng cũng như giới truyền thông đối với đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29.
Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan khen HLV Hữu Thắng - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng