Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng

Để đảm bảo đạt mức 52kg như đối thủ, nữ võ sĩ Paige VanZant trút bỏ toàn bộ quần áo trong buổi kiểm tra trọng lượng.

Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng - ảnh 1 Tình huống diễn ra hôm 17/12, tại Sacramento (Mỹ). Đối thủ Michelle Waterson đạt trọng lượng tiêu chuẩn 52,1 kg nên Paige VanZant không được phép vượt quá nhiều. Bởi vậy, cô phải trút bỏ quần áo khi lên bàn cân để giảm trọng lượng.
Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng - ảnh 2 Hai nữ nhân viên phục vụ dùng một mảnh vải che những bộ phận nhạy cảm trong khi Paige cởi hết quần áo.
Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng - ảnh 3 Kết quả cho thấy nữ võ sĩ này đạt trọng lượng 52,6 kg, đủ để thi đấu với Michelle Waterson
Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng - ảnh 4 Paige tự tin sẽ giành chiến thắng trong trận đấu UFC trước Michelle Waterson tối 18/12. UFC là đấu trường võ thuật đối kháng khốc liệt bậc nhất thế giới. Võ sĩ có thể dùng đòn đánh từ nhiều môn khác nhau như quyền anh, judo, karate, vật hay muay Thái.
Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng - ảnh 5 Sau màn khỏa thân trên bàn cân, Paige trình diễn một điệu nhảy trước ống kính phóng viên. Michelle Waterson (phải) cũng tỏ ra hào hứng...
Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng - ảnh 6 ... và đáp lại bằng một điệu nhảy vui nhộn.
Nữ võ sĩ khỏa thân khi kiểm tra cân nặng - ảnh 7 Hai nữ võ sĩ vui vẻ khi chụp ảnh chuẩn bị cho cuộc so tài. Không khí trở nên hòa nhã khác hẳn so với những trận đấu khác.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng