DMCA.com Protection Status

Nữ võ sĩ 'nguy hiểm nhất hành tinh' bị phóng viên ảnh đả kích

TPO - Phóng viên ảnh Mark Aragon sẽ bị "cấm cửa" vĩnh viễn tại các sự kiện UFC vì đả kích nữ võ sĩ vô địch hạng lông, Cris Cyborg là...đàn ông.

Nữ võ sĩ Cris Cyborg tức giận vì bị gọi là...đàn ông
Nữ võ sĩ Cris Cyborg tức giận vì bị gọi là...đàn ông
Ngày 3/1 vừa qua, UFC đã quyết định liệt phóng viên ảnh Mark Aragon vào "danh sách đen". Cụ thể tay phóng viên này sẽ bị "cấm cửa" vĩnh viễn tại các sự kiện UFC vì "phát ngôn thiếu chuẩn mực" như kết luận của UFC.
Vụ việc bắt nguồn từ sự kiện UFC 219 diễn ra vào ngày 31/12/2017 vừa qua. Tại đây, nữ võ sĩ Cris Cyborg đã bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông khi thắng Holly Holm bằng tính điểm đồng thuận (unanimous).
Sau khi tác nghiệp ở trận đấu này, Aragon-phóng viên của CLB JacksonWink MMA, đã đăng dòng trạng thái: “Anh ta (Cris Cyborg) thật khó bị đánh bại. Trong buổi họp báo, anh ta nói rằng Holly là người đầu tiên làm mũi anh ta chảy máu. Chúng tôi tự hào về cô, Holly Holm”.
Nữ võ sĩ 'nguy hiểm nhất hành tinh' bị phóng viên ảnh đả kích - ảnh 1 Cyborg (trái) giành chiến thắng trước Holly
Cyborg vô cùng tức giận trước sự đả kích của Aragon và bắt tay phóng viên này phải chính thức xin lỗi cô.
Không những vậy, nữ võ sĩ người Brazil còn đề nghị UFC cần phải có hình phạt thích đáng đối với Aragon.
Trước những phản ứng dữ dội của Cyborg và BTC UFC, Aragon đã gửi lời xin lỗi đến "nữ võ sĩ nguy hiểm nhất hành tinh" trên trang cá nhân: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Cris Cyborg, bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là gia đình của cô ấy vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của tôi. Và tôi cũng muốn xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của CLB JacksonWInk MMA”. Rất có thể ngoài án phạt từ phía UFC, phóng viên này còn phải chịu thêm một án phạt nội bộ của JacksonWink MMA.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng