Nữ võ sĩ Thụy Điển tung cú ‘thần cước’ cực nhanh khiến đối thủ ngã ngửa

TPO - Ngay trong lần đầu tiên tham dự một giải MMA chuyên nghiệp, nữ võ sĩ người Thụy Điển - Bianca Antman đã gây ấn tượng mạnh với cú đá cực kỳ đẹp mắt để hạ knock-out đối thủ Veera Nykanen.

Bianca Antman ra đòn hạ knock-out đối thủ.
Bianca Antman ra đòn hạ knock-out đối thủ.
- Video: Bianca Antman hạ knock-out Veera Nykanen. Nguồn: BRAVE Combat Federation.
Vào đầu tháng 8 vừa qua, Bianca Antman đã có cuộc chạm trán với Veera Nykanen tại sự kiện Brave CF 37 diễn ra ở Stockholm, Thụy Điển. Đây là lần đầu tiên, Bianca tham dự một giải MMA chuyên nghiệp, nhưng cô vẫn được đánh giá khá cao khi đang là nhà đương kim vô địch hạng Flyweight nữ của làng MMA nghiệp dư tại quê nhà.

Bước vào trận đấu, Bianca Antman đã thể hiện được tài năng của mình với những pha ra đòn khá đẹp mắt. Tuy nhiên, đối thủ của cô cũng chống trả rất quyết liệt và khiến trận đấu diễn ra rất kịch tính.

Sau 2 hiệp đầu diễn ra khá cân bằng, Bianca Antman đã bất ngờ thi đấu bùng nổ ở hiệp thứ 3 khi có một cú đá tầm cao rất mạnh trúng vào đầu Veera Nykanen. Sau đòn đánh này, võ sĩ người Phần Lan đã bị ngã ngửa ra sàn đấu và mất sức thi đấu.

Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Bianca Antman. Qua đó, giúp cô có màn ra mắt ấn tượng tại đấu trường MMA chuyên nghiệp.

MMA Core

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng