Kết quả bốc thăm bán kết FA Cup:

Nước Anh chờ Chelsea gặp MU tại Wembley

TPO - Có thể trận đấu chung kết FA Cup đầu tiên trên SVĐ Wembley mới sẽ là cuộc đụng độ giữa hai đội bóng mạnh nhất nước Anh hiện nay: Chelsea và MU.

Sân Wembley sẽ có trận chung kết trong mơ: Chelsea-MU?

Theo kết quả bốc thăm vòng bán kết thì hai ứng viên cho chức vô địch Chelsea và MU sẽ không phải gặp nhau. Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới điều đó, cả hai phải thắng trong các trận đá lại vòng tứ kết.

Chelsea sẽ phải giành chiến thắng trong trận đá lại trên sân nhà của Tottenham sau khi để đội bóng cùng thành phố này cầm hòa 3-3 trên sân nhà Stamford Bridge cuối tuần qua. Đội thắng sẽ sẽ gặp Blackburn ở trận bán kết 1.

Vòng bán kết FA Cup:

Bk 1: Blackburn - Chelsea/Tottenham

Bk2: Watford - Middlesbrough/MU

Còn Manchester United sẽ tiếp Middlesbrough trong trận đá lại trên sân nhà Old Trafford sau khi may mắn thủ hòa 2-2 trên sân khách. Nếu thắng MU sẽ gặp Watford ở trận bán kết 2.

Cả hai trận đá lại này sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tới. Vòng bán kết sẽ diễn ra trên sân trung lập vào các ngày 14 và 15 tháng 4. LĐBĐ Anh sẽ không báo cụ thể địa điểm sau.

Trận chung kết sẽ diễn ra tại SVĐ Wembley mới vào ngày 19/5. Sân Wembley vừa được LĐBĐ Anh tiếp quản từ nhà thầu sau hơn 4,5 năm thi công, muộn một năm so với kế hoạch.

SVĐ Wembley này tiêu tốn của nước Anh khoảng 800 triệu bảng (1,54 triệu USD; tức 1,17 tỷ eurro) có sức chứa 90.000 chỗ ngồi. Và được xem là biểu tượng thể thao của nước Anh như SVĐ Wembley cũ trước đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng