Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico

Atletico lại một lần nữa gục ngã trước Real tại trận chung kết Champions League. Sự thất vọng và nỗi buồn miên man là điều có thể thấy rõ trên gương mặt của thầy trò Diego Simeone.

Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 1 Các cầu thủ Atletico đổ gục sau khi thua 3-5 ở loạt penalty cân não.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 2 Sự nuối tiếc và thất vọng hiển hiện rõ trên khuôn mặt của các cầu thủ Atletico.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 3 Các CĐV của Atletico đã không thể cầm được nước mắt khi thêm một lần chứng kiến đội nhà thất bại cay đắng trước Real.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 4 Nữ CĐV này ngồi lặng im trên khán đài. Dường như chị vẫn chưa tin thất bại của Atletico là sự thật.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 5 Phía dưới sân, HLV Diego Simeone ôm chặt Gabi an ủi.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 6 Tiền đạo Fernando Torres cùng đồng đội chia sẻ nỗi buồn với Gabi.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 7 Nhưng rồi chính Torres cũng không thể kìm nén được cảm xúc. Anh gục xuống và ôm mặt khóc nức nở.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 8 Giọt nước mắt đau đớn của hậu vệ Juanfran, người đã đá hỏng phạt đền khiến Atletico thua trận.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 9 Gương mặt thất thần của Simeone. Ông có lẽ là người buồn nhất hôm nay khi lần thứ 2 thất bại trước Real tại ngưỡng cửa thiên đường.
Nước mắt kẻ về nhì và nỗi buồn đầy ám ảnh Atletico - ảnh 10 Simeone ôm mặt đi vào phòng thay đồ.

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá