Obama than phiền vì chưa thể giúp con gái gặp Messi

Tổng thống Mỹ, Barack Obama hài hước cho rằng, việc thu xếp gặp Giáo hoàng còn dễ hơn gặp cầu thủ hay nhất thế giới Lionel Messi.

Tổng thống Mỹ đang thăm Argentina. Ảnh: Reuters
Tổng thống Mỹ đang thăm Argentina. Ảnh: Reuters

Nói chuyện trong chuyến thăm Argentina hôm 23/3, Tổng thống Obama tiết lộ việc hai con gái của ông, Sasha và Malia vẫn đang chờ để được gặp Messi. Người đàn ông quyền lực nhất hành tinh này có khả năng giải quyết nhiều vấn đề lớn nhưng chưa thể thu xếp một cuộc nói chuyện với chủ nhân của năm Quả bóng Vàng.

"Hai con gái tôi đã được gặp một người Argentina nổi tiếng là Giáo hoàng Francis. Giờ đây chúng muốn gặp Messi nhưng tôi chưa thể thu xếp được", Obama nói.

Để gặp được Messi, có thể nhà Obama phải chờ một thời gian nữa. Tuyển bóng đá nam Argentina hiện có mặt tại Chile để chuẩn bị thi đấu vòng loại World Cup 2018 với đội chủ nhà và chỉ trở lại quê hương vào cuối tuần, trong khi chuyến thăm của Obama chỉ kéo dài trong hai ngày.

Sau trận gặp Chile, Messi và đồng đội sẽ tiếp Bolivia tại thủ đô Buenos Aires giữa tuần sau. Đây là hai trận quan trọng do Argentina mới có một chiến thắng sau bốn lượt đầu.

Sau vòng loại World Cup, Messi sẽ nhanh chóng trở về Tây Ban Nha để chuẩn bị cho trận Kinh điển diễn ra hôm 2/4. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng