Olympic Việt Nam chỉ có một buổi tập cho trận bán kết với Hàn Quốc ​

TPO - HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ chỉ có một buổi tập duy nhất để chuẩn bị cho trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 với Hàn Quốc, diễn ra chiều mai 29/8.

Olympic Việt Nam sẽ chỉ có 1 ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc tại bán kết Asiad 2018.
Olympic Việt Nam sẽ chỉ có 1 ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc tại bán kết Asiad 2018.

Thắng lợi 1-0 trước Syria tối 27/8 đã đưa Olympic Việt Nam lần đầu giành quyền vào Bán kết 1 kỳ Á vận hội. Tiền đạo Văn Toàn (HAGL) là người ghi bàn thắng duy nhất trận đấu ở hiệp phụ thứ 2.

Đối thủ của Olympic Việt Nam tại bán kết sẽ là Hàn Quốc, đội thắng Uzbekistan 4-3 ở trận đấu trước đó. Theo lịch, trận đấu giữa Hàn Quốc và Olympic Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều mai, 29/8. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chỉ có 1 ngày nghỉ duy nhất để chuẩn bị.

Theo kế hoạch, 10h hôm nay Olympic Việt Nam sẽ di chuyển tới Bogor, địa điểm diễn ra trận đấu với Hàn Quốc. Đội dự kiến sẽ chỉ có 1 buổi tập vào chiều cùng ngày, nhưng chưa xác định giờ cụ thể.

Sau trận đấu với Syria, HLV Park Hang Seo cho biết ưu tiên của đội là phải hồi phục thể lực cho các cầu thủ, bởi đội tốn khá nhiều sức.

Ở cuộc họp báo hôm qua, HLV Park Hang Seo đã nói về cuộc đối đầu với đội bóng quê hương: “Tôi rất yêu đất nước Hàn Quốc. Nhưng tôi đang là HLV trưởng Việt Nam và sẽ cố gắng hết khả năng để hoàn thành trách nhiệm của mình”.

Theo HLV Park Hang Seo, ông không lạ gì HLV trưởng Hàn Quốc ở Asiad 2018, ông Kim Hak Bum. Hàn Quốc và Olympic Việt Nam ở chung khách sạn tại Bekasi, và ông vừa gặp đồng nghiệp đồng hương.
“HLV Kim Hak Bum đã nhiều năm làm cho bóng đá Hàn Quốc. Chúng tôi đã đối đầu nhau nhiều tại K-League. Tôi cho rằng trận đấu sắp tới giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ rất hay”-HLV Park Hang Seo nói. Theo ông Park, yêu cầu quan trọng nhất của Olympic Việt Nam trước trận Bán kết với Hàn Quốc là hồi phục thể lực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng