Olympic Việt Nam đón tin vui trước trận gặp Syria ở tứ kết ASIAD

TPO - Trung vệ Đình Trọng nhiều khả năng kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong đội hình thi đấu của Olympic Việt Nam ở cuộc gặp Syria tại tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018, diễn ra vào 19h30 ngày 27/8 tới.

Olympic Việt Nam đón tin vui trước trận gặp Syria ở tứ kết ASIAD - ảnh 1  Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe cho trung vệ Trần Định Trọng
Đình Trọng là 1 trong 3 trung vệ của đội tuyển Olympic Việt Nam, bên cạnh Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh. Qua 3 trận đấu ở bảng D, với sự góp mặt Đình Trọng nơi tuyến phòng ngự, Olympic Việt Nam không để thủng lưới bàn nào. Tuy nhiên ở buổi tập chiều 22/8, Đình Trọng bị đau, phải tập riêng. Sau đó, anh đã vắng mặt ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 tối qua.
Sáng nay (24/8), trung vệ Trần Định Trọng đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN). Tại đây, Đình Trọng được ông Nguyễn Trọng Hiền- một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự ASIAD 18, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.
Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực. 
Trước đó, dưới sự chăm sóc của các bác sĩ, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ này, BHL đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 vừa qua.
Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày. Hi vọng cầu thủ này sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình thi đấu trận tứ kết gặp Syria, diễn ra vào 19h30 ngày 27/8 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng