Olympic Việt Nam 'mổ băng', nghiên cứu đối thủ Pakistan

TPO - Trong sáng nay 13/8, Ban huấn luyện và HLV Park Hang Seo đã cho đội tuyển Olympic Việt Nam nghiên cứu băng hình một số trận đấu của Pakistan.

Olympic Việt Nam 'mổ băng', nghiên cứu đối thủ Pakistan

Pakistan là đối thủ ở trận ra quân vào chiều mai của Olympic Việt Nam. Mục tiêu thầy trò ông Park Hang Seo đặt ra là phải giành chiến thắng. Để chuẩn bị cho trận đấu với Pakistan, Olympic Việt Nam sẽ chỉ có 1 buổi tập duy nhất dự kiến trong chiều nay, từ 16h-17h30.

Buổi sáng, đội ăn sáng và nghỉ ngơi tại khách sạn. HLV Park Hang Seo cùng BHL đồng thời sẽ “mổ băng” Pakistan để nghiên cứu đối thủ này. Theo đánh giá ban đầu, ngoài Nhật Bản được xem là ứng viên lớn nhất thì ở bảng D, cả Pakistan và Nepal đều là những đối thủ “vừa sức” với thầy trò HLV Park Hang Seo.Tuy nhiên, Nhật Bản nếu đúng như tin từ truyền thông nước này thì sẽ chỉ cử đội trẻ dưới 23 tuổi tham dự Asiad 2018.

Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ lần lượt gặp Pakistan, Nepal và Nhật Bản vào các ngày 14, 16 và 19/8. Địa điểm thi đấu tại sân vận động Wibawa Muki, thành phố Cikarang thuộc Tây Java (Indonesia).

Tại Asiad 2018, LĐBĐVN (VFF) không đặt chỉ tiêu cụ thể nhằm tránh gây áp lực với thầy trò HLV Park Hang Seo. Thực tế dù quan trọng, Asiad 2018 được xác định sẽ giúp Việt Nam chuẩn bị tốt cho AFF Cup 2018, giải đấu chính diễn ra cuối năm nay. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã đặt mục tiêu Olympic Việt Nam phải qua được vòng đấu bảng.

Olympic Việt Nam vẫn chưa chắc địa điểm luyện quân

HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ chỉ có 1 buổi tập duy nhất trước trận đấu với Pakistan vào chiều nay, nhưng chưa chốt được điểm tập luyện.

Olympic Việt Nam lận đận ở Asiad 2018

Quá trình chuẩn bị cho trận ra quân với Pakistan ở bảng D môn bóng đá nam Asiad 2018 của thầy trò HLV Park Hang Seo thực sự đáng lo ngại. Sau hai ngày đặt chân tới Indonesia, Olympic Việt Nam hiện vẫn chưa có buổi tập đúng nghĩa nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng