Olympic Việt Nam tranh HCĐ với UAE ở đâu, khi nào?

TPO - Lỡ hẹn với chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018, ĐT Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận tranh HCĐ với UAE ngày 1/9 tới.

Olympic Việt Nam tranh HCĐ với UAE ở đâu, khi nào?
Đường vào chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 của Olympic Việt Nam bị chặn lại sau thất bại 1-3 trước Hàn Quốc chiều tối qua. Ngay phút 7, các học trò của HLV Park Hang Seo đã nhận bàn thua sớm và khép lại hiệp 1 với tỷ số 0-2. Sang hiệp hai, Hàn Quốc tiếp tục nâng cao cách biệt 3-0. Olympic Việt Nam chỉ có bàn rút ngắn tỷ số 1-3 sau cú sút phạt đẹp mắt của Trần Minh Vương.
Với kết quả này, Olympic Việt Nam sẽ tranh HCĐ với UAE, đội thua Nhật Bản 0-1 ở trận bán kết 2. Theo lịch thi đấu do BTC công bố, trận tranh HCĐ sẽ diễn ra lúc 15h ngày 1/9, tại sân vận động Pakansari (Cibinong, Bogor Regency, Tây Java, Indonesia).
Trận đấu này được Đài truyền hình kỹ thuật số VTC phát trực tiếp trên kênh VTC3. Ngoài ra, theo thỏa thuận với VTC và VTV, kênh VTV6 sẽ tiếp sóng trận đấu.
Bên cạnh đó, bản quyền ASIAD 2018 mà VOV/VTC sở hữu cho phép mọi người có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng  VTC Now, trên báo điện tử VTC.VN, VOV.VN.
Phía Viettel cho biết, khán giả có thể xem trực tiếp các môn thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam nói chung và trận đấu của Olympic Việt Nam nói riêng trên các kênh truyền thông của Viettel như MobiTV, Onme, Viettel TV…
Đáng lưu ý, các nội dung thi đấu tại ASIAD 2018 trong đó bao gồm cả các trận đấu của Olympic Việt Nam không được VTC/VOV chia sẻ trên nền tảng OTT nhằm tuân thủ quy định phát, tiếp sóng của đơn vị sở hữu bản quyền. 
Ở trận tranh HCV, Olympic Hàn Quốc sẽ đối đầu với Olympic Nhật Bản. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Pakansari vào lúc 18h30 ngày 1/9.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng